Gái một con Triệu Vy bất ngờ sexy

Vốn sở hữu một phong cách thời trang kín đáo, thanh lịch nên “Én nhỏ” Triệu Vy đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi xuất hiện đầy sexy và gợi cảm trên tạp chí GQ – một tạp chí nổi tiếng dành cho phái mạnh.

Diện những bộ trang phục cá tính với phần cổ áo khoét sâu, hờ hững khoe bầu ngực tròn trịa và thân hình với những đường cong quyến rũ, gái một con Triệu Vy đã làm người hâm mộ phát sốt bởi hình ảnh gợi cảm hiếm thấy trên tạp chí GQ số tháng 4.
[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Triệu Vy” resultsPerPage=”10″ orderBy=”relevance” ] Sở dĩ có sự phá lệ này là bởi “nàng Tiểu Yến Tử” đang trong chiến dịch tuyên truyền cho bộ phim đầu tay do cô làm đạo diễn có tên gọi Gửi tuổi thanh xuân đã đánh mất của chúng ta. Đây là tác phẩm đầu tay của Triệu Vy sau khi cô tốt nghiệp khoa đạo diễn của Học viện điện ảnh Bắc Kinh.

Bộ phim được khán giả mong chờ này sẽ ra mắt tại các rạp trong tháng 4 này. Triệu Vy khẳng định với các fan rằng, bộ phim Gửi tuổi thanh xuân sẽ là một tác phẩm không làm các khán giả thất vọng. Cả cô và ê-kíp đã cống hiến hết mình cho bộ phim này. Dù vậy, Triệu Vy cũng nói trước rằng, đâyỉ là lần thử sức đầu tiên của cô ở vai trò đạo diễn nên khó tránh khỏi những hạn chế, mong khán giả thông cảm.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Sự phá lệ về hình ảnh của Triệu Vy đã khiến nhiều khán giả bất ngờ

 

 

Huệ Mẫn – (Theo CE)

Leave a Reply