Dustin Nguyễn đã ly hôn từ lâu

Sau 10 năm gắn bó với cựu người mẫu Angela Rockwood, nam diễn viên ‘Cánh đồng bất tận’ thừa nhận anh và vợ đã chia tay.

Ngày 11/8 vừa qua, trên khắp các diễn đàn mạng lan truyền thông tin diễn viên Việt kiều Dustin Nguyễn đã ly hôn người vợ tật nguyền là cựu người mẫu Angela Rockwood và vừa đính hôn với chân dài BB Phạm. Thông tin trên khiến nhiều khán giả và bạn bè của nam diễn viên bất ngờ bởi trong suốt 10 năm, câu chuyện tình yêu cảm động và hiếm có trên đời của Dustin Nguyễn từng khiến nhiều người ngưỡng mộ, khâm phục.

Trước sự xôn xao của dư luận, nam diễn viên giữ thái độ im lặng, từ chối mọi cuộc điện thoại gọi đến của phóng viên. Trong buổi tối diễn ra sự kiện họp báo và trao giải chương trình Cuộc đua Kỳ thú do anh làm MC kiêm nhà sản xuất và đạo diễn, Dustin bị các phóng viên vây quanh đặt hàng loạt câu hỏi về tình trạng hôn nhân. Tuy nhiên anh từ chối trả lời với lý do “đây là chuyện cá nhân không đáng để báo chí và khán giả quan tâm”.

Sau hơn 10 năm gắn bó, Dustin Nguyễn thừa nhận cuộc hôn nhân của anh và vợ là cựu người mẫu Angela Rockwood đã đổ vỡ.

Lần giở lại những bài phỏng vấn gần đây của nam diễn viên, mọi người mới nhận ra trong cuộc trò chuyện với báo Tuổi Trẻ cách đây gần 3 tháng, Dustin Nguyễn từng thừa nhận cuộc hôn nhân của anh đã đổ vỡ từ lâu vì lý do khoảng cách địa lý xa xôi.

Nam diễn viên cho biết 2 năm nay anh sống trong khó khăn, áp lực vì mọi người đã tô hồng cuộc sống riêng và chuyện tình của mình. “Đời sống của tôi cũng có lúc gặp những chuyện rất dở như bao người khác. Tôi và vợ gặp nhiều vấn đề về khoảng cách và quyết định chia tay được một thời gian dài rồi. Gần đây có nhiều báo bắt đầu tìm hiểu, nhưng tôi luôn im lặng, tôi cần thời gian để giải quyết những vấn đề trong lòng mình”, Dustin tâm sự.

MC Cuộc đua Kỳ thú cũng cho biết anh và vợ cũ rất buồn khi phải chia tay. Bởi họ đã có hơn 10 năm gắn bó, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách và đã làm tất cả để giữ lại câu chuyện tình hiếm có nhưng vẫn thất bại. Dù không còn mối quan hệ vợ chồng nhưng Dustin khẳng định tình thương của anh dành cho Angela vẫn không thay đổi: “Tôi vẫn sẽ chăm sóc và động viên Angela trong hành trình sống của cô ấy”.

Dustin Nguyễn và vợ trong

Dustin Nguyễn và vợ khi còn mặn nồng.

Sau ly hôn, cựu người mẫu Angela vẫn ở Mỹ. Cô đang thực hiện một show truyền hình thực tế mang tênPush girls cùng ba người bạn đồng cảnh ngộ để chia sẻ với mọi người về thế giới của những cô gái bị liệt nửa người..

Còn Dustin Nguyễn dự định sẽ định cư lâu dài ở Việt Nam sau gần 40 năm sinh sống và làm việc ở Mỹ. Anh cho biết đang chuẩn bị bắt tay vào thực hiện bộ phim Lửa Phật ấp ủ kịch bản từ 5 năm nay.

Nam diễn viên không tiết lộ bất cứ thông tin gì về mối quan hệ cũng như tin đồn đã đính hôn với người mẫu BB Phạm. Phóng viên Ngoisao.net đã liên lạc với chân dài này nhưng cũng như Dustin Nguyễn, cô từ chối mọi cuộc điện thoại gọi đến.

Trung Nguyễn

Leave a Reply