“Độc chiêu” chồng chụp ảnh vợ khỏa thân đăng báo

Không biết có phải vì mục đích hâm nóng tên tuổi mà mới đây, nam ca sĩ 54 tuổi người Nhật Bản Koji Tamaki đã chỉ đạo vợ mình – nữ diễn viên Aota Noriko uốn éo các kiểu trong trạng thái không mảnh vải che thân để ông chụp và cho đăng bộ ảnh “mát mẻ” lấy tên là “Gái điếm” này lên một tờ báo.

Trong các bức ảnh, Aota Noriko lúc không mảnh vải che thân, lúc chỉ mặc đồ lót. Cô uốn éo tạo các tư thế gợi tình trước cây đàn pinano. Aota Noriko cho biết, lần lên báo này là một “cuộc cách mạng” đối với cô. Thậm chí Koji Tamaki mời mọc: “Chẳng có người đàn bà nào tuyệt hơn cô ấy đâu, mọi người hãy đến xem”.

Ảnh minh họa

Vợ chồng Koji Tamaki – Aota Noriko trong ngày cưới

Ảnh minh họa

Và những bức ảnh gợi tình của Noriko do chính chồng cô chụp đăng trên tạp chí.

“Chiêu” của vợ chồng Koji Tamaki thu hút được quan tâm của đông đảo độc giả. Có người chê cười và nhận xét ngực của Aota Noriko đã chảy xệ. Cũng có người nói rằng ở tuổi 46, giữ được dáng vóc như Aota Noriko không phải dễ.

Trước đó trên blog cá nhân, vợ ca sĩ chia sẻ về đời sống hôn nhân của mình: “Thay đổi lớn nhất sau hôn nhân là nếp sống của tôi khác đi. Giờ đây mỗi sáng tôi đều thức giấc lúc 7h”.

Koji Tamaki là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên nổi tiếng. Ông từng là thủ lĩnh ban nhạc Anzen Chitai rất thành công ở Nhật Bản những năm 1980. Koji Tamaki và Aota Noriko kết hôn năm 2010. Sau khi lấy chồng, nữ diễn viên tạm rời xa showbiz và chuyên tâm chăm sóc gia đình. Từ khi kết hôn, quan hệ của hai vợ chồng họ không ít lần bị đồn rạn nứt.

 

 

(Tổng hợp)

Leave a Reply