Diễn viên Trung Hiếu nói về tin đồn ‘bóng’

Trải lòng trên Vietnamnet, diễn viên Trung Hiếu lần đầu chia sẻ về tin đồn anh ‘bóng’, nên đến tuổi này vẫn chưa màng chuyện vợ con.

Hỏi có phải anh thích đủ thứ thế nên phụ nữ không còn chỗ trong anh? Anh có nghe đồn mình bị pê đê? Trung Hiếu phá nên cười và cho rằng đó là điều bình thường mà bất kỳ một nghệ sĩ nào được công chúng yêu mến đều ‘dính’.

Anh bảo có thể vì ngoài 40 rồi mà chưa lấy vợ nên những người yêu mến mình lấy một lý do cho phù hợp với thực tế, trong nhiều phương án đó có cả phương án anh bị pê đê.

Trung Hiếu bảo, rõ là truyền thông cũng quan tâm tới anh, mà rõ là anh cũng rất nhiều mối tình ‘vắt vai’.

Đi chơi với bạn gái cũng công khai, thế nhưng chưa bao giờ truyền thông ‘chộp’ được bức ảnh nào anh tay trong tay với bất kỳ cô gái nào. Lạ thật!

Diễn viên Trung Hiếu nói về tin đồn 'bóng'
Diễn viên Trung Hiếu

Trung Hiếu bảo, yêu thì yêu thế nhưng đang tự do bay bổng, nếu tự nhiên có buổi sáng thức giấc mà có người phụ nữ nào nằm bên cạnh thì cũng… sợ thật. Nhưng rồi chắc anh cũng phải lấy vợ thôi vì bị bố mẹ giục 7 năm nay rồi.

‘Phải lấy vợ thôi, chắc chắn năm 42 tuổi tôi sẽ lấy vợ’, Trung Hiếu khẳng định như đinh đóng cột. Không phải lấy vì đỡ mang tiếng pê đê, cũng không phải vì sợ bố mẹ giục rát tai, mà anh cũng đã mơ về gia đình và những đứa trẻ thực sự.

Diễn viên Trung Hiếu còn chia sẻ, anh là người thích đủ thứ từ hội họa, âm nhạc, võ thuật và viết thư pháp. Với anh đó chỉ là những cuộc vui mà chỉ có lúc nào lên cơn ‘điên’ anh mới lao đầu vào, còn nghiệp diễn mới là chủ yếu.

Trung Hiếu kể, thường Tết đến, mọi người du xuân chỗ này chỗ khác nhưng anh lại thích ngồi vỉa hè ở Văn Miếu để vẽ thư pháp.

Có hôm, anh ngồi viết thư pháp từ chập tối, khi cảm thấy tay bút đuôi đuối, anh nhìn lên đồng hồ đã 6h sáng. Anh bảo, với những việc khác thì anh rất cần sự tỉnh táo để làm nhưng với thư pháp, anh cứ phải ‘điên’ mới viết đẹp được. Theo Vietnamnet.

Leave a Reply