Đàm Vĩnh Hưng ‘bay’ như diễn viên xiếc

Để chuẩn bị cho một tiết mục trong liveshow ‘Số phận’ sắp diễn ra, Mr.Đàm phải đi học ‘bay’ suốt hai tháng qua.

Để đem lại sự mới lạ và đột phá cho đêm diễn kỷ niệm 15 năm ca hát của mình, “ông hoàng nhạc pop” đã dày công khổ luyện "bay" trên không trung trong sự hướng dẫn tận tình của các nghệ sĩ đoàn xiếc thành phố Hồ Chí Minh.

Như lời hứa hẹn, Đàm Vĩnh Hưng sẽ tiếp tục khiến khán giả ‘phát sốt’ bởi những ‘chiêu, trò’ trong liveshow kỷ niệm 15 năm ca hát. Anh đã dành hai tháng qua để tập ‘bay’, với sự hỗ trợ của các nghệ sĩ thuộc đoàn xiếc TP HCM. Nam ca sĩ hy vọng đây sẽ trở thành tiết mục gây ấn tượng mạnh với người xem về mặt thị giác.

Chỉe

Chỉ với một dải lụa đỏ, Mr.Đàm phải làm sao để ‘bay’ lên không trung như một cách nhẹ nhàng, chuyên nghiệp.

Không dùng đến bất kỳ dụng cụ hỗ trợ kỹ thuật nào khác, Đàm Vĩnh Hưng đã gặp phải khá nhiều khó khăn khi lần đầu tiên tiếp xúc với bộ môn nghệ thuật này. Mặc dù nhận được sự trợ giúp và hướng dẫn khá tận tình của các huấn luyện viên và diễn viên xiếc chuyên nghiệp, song kết quả vẫn không khả quan hơn trong những ngày đầu tập luyện vì hai cánh tay anh vẫn chưa quen với sức nặng của cơ thể, một trong những điều cần thiết nhất của bộ môn này.

Không được dùng dụng cụ hỗ trợ nên Mr.Đàm gặp khá nhiều khó khăn. Trong những ngày đầu tập luyện, anh bị đau nhức và mỏi nhừ hai cánh tay.

“Ngay ngày đầu tiên khi Hưng tập với xiếc để bay lên khung thì hai bắp tay của Hưng bị vai xiết chặt đã làm lột da và thâm tím về nhà không thể nhắc nổi 2 cánh tay lên qua khỏi vai nữa” – Mr.Đàm chia sẽ

‘Ngày đầu tiên đi tập về, hai bắp tay của tôi bị vai xiết chặt quá, lột cả da và thâm tím đến nỗi không thể nhấc nổi hai cánh tay qua khỏi vai’ – Đàm Vĩnh Hưng ‘hãi hùng’ nhớ lại.

Nhưng với sự tập luyện chăm chỉ mỗi ngày 2 tiếng trong gần 2 tháng trời thì Mr.Đàm tự tin rằng sẽ đem đến 1 màn biểu diễn đẹp mắt cho những khán giả thân thương của mình.

Mỗi ngày dành ra hai tiếng để tập, sau hai tháng, anh đã ‘bay’ được như mong muốn.

Hiện tại, Mr.Đàm cảm thấy rất tự tin.

Hiện tại, Mr.Đàm cảm thấy rất tự tin.

Khi lơ lửng ở cách mặt đất cả chục mét, anh không còn cảm giác sợ hãi như ban đầu.

Khi lơ lửng ở cách mặt đất cả chục mét, anh không còn cảm giác sợ hãi như ban đầu.

Có thể nói đây là chương trình có ekip thực hiện đông nhất Việt Nam hiện nay gần 340 người tham gia sản xuất chương trình, có thể lập cả kỷ lục Guiness Việt Nam khi một chương trình có ekip thực hiện đông nhất.

Liveshow ‘Số phận’ diễn ra tối 21-22/7 tại TP HCM sẽ là đêm diễn quy mô và hoành tráng nhất của Đàm Vĩnh Hưng từ trước đến nay.

Leave a Reply