Công nương Diana từng cải trang thành nam giới để vào quán ‘gay’

Là một phụ nữ nổi tiếng thế giới, sinh thời công nương Diana luôn phải cải trang khi đi ra ngoài vui chơi cùng bạn bè.

Công nương Diana từng cải trang thành nam giới để vào quán 'gay'

Có lần, để vào uống rượu tại một quán bar dành cho người đồng tính, công nương đã ăn vận như “một người mẫu nam đỏm dáng”.

Đã có lần công nương cải trang thành nam giới để đi nhậu ở quán rượu dành cho những người đồng tính. Tối hôm đó, Diana đi cùng ca sĩ Freddie Mercury, diễn viên hài Kenny Everett và bạn diễn Cleo Rocos.

Họ đã từng hội ngộ rất nhiều lần nhưng cuộc vui ở quán bar Royal Vauxhall Tavern ở London được coi là đáng nhớ nhất. Trong cuốn sách mới ra của mình, nữ diễn viên hài Cleo Rocos nhớ lại những tháng ngày vui vẻ trước đây khi còn đủ bộ tứ.

Công nươngDiana thường cải trang khi ra ngoài vui chơi cùng bạn bè.

Nam diễn viên hài Kenny Everett và ca sĩ Freddie Mercury từng đưa công nương Diana tới một quán bar dành cho người đồng tính để “nhậu”.

Trong cuốn hồi ký, Cleo Rocos nhớ lại: “Freddie nói với Diana rằng chúng ta sẽ tới quán Vauxhall Tavern. Diana bảo cô ấy chưa từng nghe tới quán này và rất hào hứng muốn đến đó xem có gì vui.”

“Tuy vậy, sau đó mọi người sợ Diana sẽ gặp rắc rối vì đây là một tụ điểm vui chơi khá nhạy cảm, nếu cánh báo chí bắt gặp công nương nước Anh tới đây “nhậu nhoẹt” thì sẽ không hay cho Diana. 3 người bắt đầu khuyên Diana hãy chọn chỗ khác nhưng càng lúc Diana càng bị thu hút hơn và nằng nặc đòi được đưa tới đó.”

Một phong cách tomboy khác của công nương Diana.

“Để khỏi bị nhận ra, Diana đã mượn đồ của Freddie và Kenny, cô ấy chọn một chiếc áo khoác và một chiếc mũ da màu đen, đeo thêm kính phi công đen. Một lúc sau chúng tôi nhìn lại Diana, người phụ nữ đẹp nổi tiếng thế giới bỗng trở thành một người mẫu nam đỏm dáng.”

Câu chuyện này được kể trong cuốn “The Power of Positive Drinking” (Lợi ích của việc uống rượu tích cực) do nữ diễn viên hài Cleo Rocos viết. Trong đó, người đọc một lần nữa được biết thêm về sở thích cải trang của Diana khi đi ra ngoài vui chơi cùng bạn bè. Đáng chú ý hơn, cuộc vui này diễn ra năm 1988 khi công nương vẫn còn sống tại lâu đài Kensington cùng Thái tử Charles.

“Tôi luôn thấy phấn khích và hồi hộp khi đi ăn trưa với Diana vì chúng tôi luôn có tâm trạng đề phòng, sợ bị mọi người nhận ra làm ảnh hưởng tới những phút giây vui vẻ. Diana rất hâm mộ bạn diễn Kenny Everett của tôi và nhờ đó tôi đã trở thành bạn của cô ấy. Diana hài hước lắm. Mỗi khi mấy người chúng tôi gặp nhau sẽ rôm rả bàn tán về đủ thứ chuyện.”

Chiếc áo khoác, mũ da đen và kính phi công mà Diana từng mượn của Kenny để cải trang khi đi ra ngoài chơi.

Quán rượu Royal Vauxhall Tavern tại London – nơi nhóm bạn từng tới “nhậu”.

Nữ diễn viên hài Cleo Rocos từng một thời là người bạn thân thiết của công nương Diana.

Hiện tại, bộ tứ chỉ còn lại Cleo Rocos, ca sĩ Freddie Mercury đã qua đời năm 1991, diễn viên hài Everett qua đời năm 1995 và công nương Diana ra đi năm 1997.

Theo Dân Trí

Leave a Reply