Con trai cưỡi lên lưng ca sĩ Quang Dũng đùa vui

Nam ca sĩ “Còn ta với nồng nàn” có những giờ phút thoải mái chơi đùa cùng cậu con trai trong một khu nghỉ dưỡng ở Vũng Tàu.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Quang Dũng ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Con trai cưỡi lên lưng Quang Dũng đùa vui
Ngày 21/7, Quang Dũng đăng tải hình ảnh anh cùng cậu con trai Bảo Nam đi bơi trong một khu resort ở Vũng Tàu, thu hút nhiều sự chú ý. Đây cũng là dịp hiếm hoi mà nam ca sĩ Còn ta với nồng nàn đăng tải ảnh đi chơi cùng con. Cách đây không lâu, vợ cũ Jennifer Phạm từng “tố” Quang Dũng bỏ bê vai trò làm cha đối với bé Bảo Nam. Tuy nhiên, trước những ồn ào của dư luận, nam ca sĩ luôn chọn cách im lặng.
Con trai cưỡi lên lưng Quang Dũng đùa vui
Quang Dũng thoải mái vui đùa cùng con trai.
Con trai cưỡi lên lưng Quang Dũng đùa vui
Sau đổ vỡ trong hôn nhân với ca sĩ Quang Dũng, Jennifer đã tìm được bến đỗ hạnh phúc mới bên chồng doanh nhân Đức Hải và có một cô công chúa nhỏ. Bé Bảo Nam – con chung của hai người – vẫn được ông bà ngoại nuôi nấng và đang định cư ở Mỹ. Jennifer Phạm từng không ít lần tiết lộ ước muốn đưa con về Việt Nam nuôi dưỡng.
Con trai cưỡi lên lưng Quang Dũng đùa vui
Về phần mình, Quang Dũng vẫn sống độc thân và dành hầu hết thời gian cho các dự án âm nhạc cũng như việc lưu diễn. Nam ca sĩ từng chia sẻ mỗi lần anh tới Mỹ, Bảo Nam sẽ được ba đón về ở cùng. Anh thường xuyên chọn chỗ nghỉ chỉ cách nhà bà ngoại của Bảo Nam 5-10 phút chạy xe để bất cứ lúc nào cũng có thể đến chơi cùng con trai.
Con trai cưỡi lên lưng Quang Dũng đùa vuiPhóng to
Cũng giống với vợ cũ, Quang Dũng cho biết giấc mơ lớn nhất của mình là đưa Bảo Nam về Việt Nam sống và học tập cho đến khi lớn.

Leave a Reply