Con trai của tài tử ‘Rambo’ đột tử

Diễn viên Sage Stallone, 36 tuổi, con trai của Sylvester Stallone, được phát hiện bất tỉnh tại căn hộ riêng vào ngày 13/7.

Sage Stallone cùng bố và mẹ.

Sage Stallone là con trai cả của Sylvester Stallone và vợ cũ, Sasha Czack.

Sage Stallone được tìm thấy bất tỉnh tại căn hộ riêng của anh ở Los Angeles vào trưa thứ 6, 13/7. Người giúp việc của Sage đã gọi điện cho dịch vụ khẩn cấp 911. Cảnh sát tới hiện trường vào lúc 14h17′ và phát hiện Sage đã tắt thở.

Theo các nhân viên cảnh sát, không có dấu hiệu một vụ tội phạm hình sự tại đây. Nguyên nhân cái chết chưa được xác định. Trong khi đó, theo một nguồn tin tiết lộ trên TMZ, Sage bị đột tử vì sốc thuốc.

Cảnh sát tới căn hộ của Sage ở Los Angeles, chiều ngày 13/7.

Cảnh sát tới căn hộ của Sage ở Los Angeles, chiều ngày 13/7.

Sylvester Stallone, nổi tiếng với phim hành động RamboRocky, vô cùng đau đớn trước tin dữ về con trai. Đại diện của Sylvester chia sẻ: “Sylvester Stallone đang rất suy sụp và kiệt sức vì đau buồn trước cái chết đột ngột của con trai. Mọi suy nghĩ và khổ tâm của anh cũng đang hướng về mẹ của Sage, Sasha. Sage rất tài năng và là một chàng trai trẻ tuyệt vời. Sự ra đi của cậu ấy sẽ là nỗi đau khôn nguôi”.

Sage Stallone, 36 tuổi, là con cả của người hùng cơ bắp Hollywood với vợ cũ, Sasha Czack. Anh còn có cậu em trai Seargeoh Stallone và 3 cô em gái cùng cha khác mẹ. Sage vẫn chưa kết hôn.

Sage Stallone và bố trong phim "Rocky V".

Sage Stallone và bố trong phim “Rocky V”.

Sage là diễn viên kiêm đạo diễn phim. Anh từng tham gia một số phim như The Evil Inside Me, Daylight,Promises Written in Water... Sage có vai diễn đầu tiên khi còn là một cậu nhóc tuổi teen, đóng cùng bố trong phim Rocky V (Tay đấm huyền thoại phần 5).

Hoài Vũ

Leave a Reply