Con gái đồng tính Gigi của tỷ phú Hong Kong xin cha ngừng tuyển rể

Người đàn ông giàu có khét tiếng ăn chơi Hong Kong với hơn 10.000 cô bạn gái đã làm cả thế giới sốc khi treo phần thưởng 65 triệu đô la (khoảng 1.400 tỉ đồng) cho người con trai nào đồng ý cưới cô con gái đồng tính của ông.
>>Tài phiệt treo thưởng 65 triệu USD để kiếm rể
Tuy nhiên, mới đây, cô con gái Gigi 33 tuổi, đã khẩn khoản yêu cầu bố dừng việc “tuyển rể” đó lại. Cô đã viết trên trang Facebook cá nhân rằng “Vì lợi ích của gia đình, xin cha hãy hủy bỏ thông báo kén rể!!!”.

 Gigi, cô con gái tỷ phú người Hong Kong
Gigi, cô con gái tỷ phú người Hong Kong

Không có gì đáng ngạc nhiên khi có hàng loạt những người tham gia ứng tuyển. Đại gia giàu có Cecil Chao chia sẻ trên tờ Asociated Press rằng ông đã nhận được hàng nghìn yêu cầu muốn làm rể gia đình ông.

Về phần cô con gái Gigi thì cô lại vô cùng ngạc nhiên khi có quá nhiều người quan tâm tới việc kén rể của bố cô. Cô cũng chia sẻ trên Facebook rằng“Những người này đến từ đâu vậy? Jerusalem? Ethiopia? Istanbul? Thật lố bịch”.

Dù tỏ ra khá bức xúc nhưng tình cảm của cô dành cho bố vẫn không hề thay đổi. Trong buổi phỏng vấn với tờ Associated Press, Gigi cho biết về cơ bản cô vẫn rất, rất yêu bố.

 Cecil Chao, đại gia khét tiếng ăn chơi tại Hong Kong
Cecil Chao, đại gia khét tiếng ăn chơi tại Hong Kong

Gigi cho biết hàng trăm người đàn ông đã liên lạc với cô kể từ khi lời thông báo tuyển rể được công bố. Nhiều người trong số đó còn chụp cả ảnh khỏa thân gửi cho cô.

Cô cho biết rất cảm động với những hành động của bố và rằng cô hiểu những gì bố cô nghĩ. Tuy nhiên, cô không hài lòng với 1.500 bức thư cô phải nhận những ngày này.

Việc đồng tính luyến ái được hợp pháp hóa tại Hong Kong. Tuy nhiên, kết hôn đồng tính thì vẫn chưa được chấp nhận. Gigi cho biết “đó là vấn đề rất nhạy cảm”.

Cha luôn muốn tôi sống với người đàn ông có địa vị trong xã hội vì ông nghĩ hôn nhân là điều gì đó rất uy tín và trọng đại”.

Còn rất lâu để người dân Hong Kong chấp nhân hôn nhân đồng tính. Nhưng chúng ta cần thay đổi nhận thức dần dần”.

Cô cho biết tại thời điểm hiện tại, cô khá chắc chắn về giới tính của mình. Cô thừa nhận là người đồng tính và rất hạnh phúc với người bạn đời của mình.

Gigi và bạn tình đồng tính
Gigi và bạn tình đồng tính

Cô thẳng thắn chia sẻ rằng vẫn sẽ tiếp tục cuộc sống với giới tính thật của mình và rằng “Cô sẽ không chấp nhận kết bạn trên Facebook nữa” và gửi lời xin lỗi tới tất cả mọi người.

Theo TTVN

Leave a Reply