Cô Kim Kardashian siêu vòng 3 chuẩn bị lên xe hoa lần 2?

Mới đây, ngôi sao hip-hop Kanye West đã tìm đến một thợ kim hoàn tư nhân để làm một chiếc nhẫn đính hôn cho Kim Kardashian bằng cách sử dụng kim cương và hồng ngọc từ bộ sưu tập nữ trang của bà Donda – người mẹ quá cố của anh.
>>Kim Kardashian Sex Videos

Tay rapper này sau đó đã lên kế hoạch hứa hôn với Ngôi sao truyền hình thực tế nóng bỏng của Mỹ sau khi việc ly hôn với với “phu quân 72 ngày” Kris Humphries hoàn tất.

Ảnh minh họa

“Kanye đã chọn ra một số món đồ đắt nhất của Donda, bao gồm cả một đôi bông tai bằng kim cương và một chiếc nhẫn ruby. Sau đó, anh đã đưa những món đồ đó đến một người bạn làm thợ kim hoàn để làm cho Kim một chiếc nhẫn đính hôn”, một nguồn tin thân cận với Kanye chia sẻ trên Radar.

“Donda là người rất quan trọng trong cuộc đời của Kanye, vì thế anh đã bị suy sụp sau cái chết của bà. Do đó, anh ấy giữ tất cả món đồ trang sức của bà như vật lưu niệm, rất nhiều món đồ đã từng được anh ấy mua sau những năm anh ấy trở thành ngôi sao hiphop”.

“Và bây giờ, Kanye đã tìm thấy một người phụ nữ anh tôn kính và yêu thương giống như người mẹ của mình, vì vậy, anh ấy muốn chia sẻ bộ sưu tập nữ trang đó với Kim”

“Anh ấy đang hi vọng với ý định một chiếc nhẫn dành cho Kim khi cô ấy kết thúc việc ly hôn” – nguồn tin tiết lộ.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Kanye đang bị hoài nghi bởi người bạn thân gần gũi nhất với anh. Họ cho rằng anh đã phạm sai lầm đối với những tài sản quý giá của Donda và cảnh báo với Kanye rằng, nếu anh chia tay Kim, cô sẽ giữ chiếc nhẫn!

“Bạn bè của anh nghĩ rằng đó là một ý tưởng khủng khiếp và đã tư vấn cho anh không nên tặng cho Kim chiếc nhẫn đó. Bởi vì nó là một món quà, sẽ rất khó khăn cho Kanye nếu đòi hỏi nó quay trở lại với anh nếu họ chia tay.

“Họ cũng nhắc nhở anh rằng, Kim không phải là tuýp người làm việc chăm chỉ vì tiền của mình. Cô ấy đã làm ra hàng triệu đô la bởi những show truyền hình thực tế và bán hình ảnh của mình, và trang sức của Donda không nên là một phần của hình ảnh đó”, nguồn tin nói tiếp.

Trong khi đó, Kanye, 35 tuổi đang có ý định thúc đẩy với đám cưới với Kim tại Chicago – nơi anh lớn lên, hoặc Oklahoma – nơi mẹ anh được chôn cất.

“Kanye là một người tình cảm và anh đang có ý định dành Chicago hoặc Oklahoma là hai địa điểm anh sẽ làm lễ thành hôn với Kim,” nguồn tin nội bộ cho biết.

“Oklahoma là sự lựa chọn cá nhân của Kanye vì ở đó có ngôi mộ của mẹ anh – và anh muốn bà chứng kiến đám cưới của mình”. “Nhưng anh cũng không loại trừ Chicago, nơi đã cho anh nguồn cảm hứng để xây dựng sự nghiệp sáng chói của mình”.

Còn bạn, bạn có nghĩ cặp đôi này nên làm đám cưới hay không?

 

 

Ngọc Linh – (Theo Radar)

Leave a Reply