Chú Rể 9 tuổi ở Nam Phi Châu “tái hôn” Cô Dâu 62 tuổi

Cậu bé Saneie Masilela, 9 tuổi, ở Mpumalanga, Nam Phi đã quyết định kết hôn thêm một lần nữa với người phụ nữ 62 tuổi để mọi người chính thức công nhận “đôi đũa lệch” này.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Saneie Masilela + lk nhac dam cuoi remix” resultsPerPage=”6″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” videoBlacklist=”UVFc0mFytSw,Ok9HfOx5VEw,fm5B997INn8,Cmhu2yBNvSo,uHBgGO1gIV8,A4ihm763PUo,ReYOZF-wLFE,4U5VaTHtYn0 ,U6VSJLluPz8″ ]

 

Masilela đã kết hôn với người phụ nữ hơn cả tuổi mẹ mình là Helen Shabangu trong năm ngoái. Bà Helen đã có 5 con, tuổi từ 28 đến 38.

Gia đình của “cô dâu” Helen Shabangu và cậu bé Masilela đã bị chỉ trích dữ dội sau đám cưới đầu tiên hồi năm ngoái. Tuy nhiên, trong mắt họ điều này không có gì sai trái.

Cả hai gia đình đều nói đám cưới trên chỉ đơn giản là một “nghi thức” sau khi cậu bé Saneie được các bậc tổ tiên hiện về “bảo cưới” hồi năm ngoái. Bản thân Saneie vẫn nhận thức được rằng đây chỉ là đám cưới làm vui lòng tổ tiên. Và cậu cũng sẽ kết hôn và lập gia đình với một phụ nữ tầm tuổi mình sau này.

“Cháu nói với mẹ mình thật sự muốn kết hôn với bà Helen. Cháu vẫn sẽ đến trường và cố gắng học tốt. Cháu cưới Helen vì cháu rất quý mến bà ấy. Tuy vậy, sau này khi lớn lên cháu vẫn sẽ kết hôn với bạn gái cùng lứa tuổi” – Saneie cho biết.

Trong khi đó, người mẹ 47 tuổi của Masilela, bà Patience Masilela thì tâm sự rằng Saneie vẫn ổn và hạnh phúc với lễ cưới hồi năm ngoái, chẳng ngại ngùng gì cả.

Trong bộ vest màu ánh bạc,chú rể Masilela đã cùng với người vợ 62 tuổi của mình trao lời hẹn ước trước sự chứng kiến của 100 khách mời.

Mẹ của Masilela cũng cho biết, sau đám cưới mọi chuyện lại bình thường như cũ, ai về nhà nấy mặc dù thỉnh thoảng hai bên gia đình cũng gặp nhau.

Leave a Reply