Choáng với phí ‘bao nuôi’ chân dài của đại gia Trung Quốc

Vài trăm triệu, thậm chí cả tỷ đồng là mức “bao nuôi” trọn năm mà các đại gia lắm tiền nhiều của vung chi cho những chân dài sinh viên “khát tiền”, thông tin này đang gây rúng động dư luận Trung Quốc.

Nữ sinh rêu rao tìm đại gia “bao nuôi” trở thành đề tài nóng hổi trên mạng xã hội Trung Quốc suốt thời gian qua. Chuyện các cô nàng có nhan sắc trời phú, chân dài miên man, vì “đói kém” sinh hoạt phí, tung ảnh mát mẻ lên mạng và sẵn sàng trao thân gửi phận cho một “mạnh thường quân” rộng lòng bao nuôi mình quả không còn hiếm.

Cách đây ít lâu, sự việc một thiếu nữ xinh đẹp tự xưng là Viên Viên, sinh viên trường ĐH Phổ Đà, Thượng Hải, Trung Quốc tung loạt ảnh nóng mắt của mình lên một trang web nhằm kiếm người nuôi dưỡng đã khuấy đảo dư luận. “Tôi tên là Viên Viên, cao 1,65 m, nặng 47 kg, cỡ ngực ở size 38D” là lời giới thiệu gây sốc của thiếu nữ có gương mặt bầu bĩnh này.

Chân dài Viên Viên và chiêu kiếm đại gia siêu sốc

Tiếp nối sự kiện của Viên Viên là loạt ảnh khoe cơ thể đầy táo bạo của hai thiếu nữ 9x với mục đích kiếm đại gia sẵn sàng trả chi phí chơi game cho họ. Thậm chí hai cô gái này còn táo bạo để lại lời nhắn: “Nếu có người sẵn sàng đối tốt với chúng tôi, chúng tôi sẽ hậu tạ đầy đủ!”. Trong những bức hình đăng tải, hai teen nữ không ngần ngại phô diễn thân hình với những tư thế uốn éo đến nóng mặt.

Để minh chứng cho hiện tượng này, mới đây, một bảng giá “bao nuôi” chân dài được phát tán rộng rãi trên các trang mạng. Trong đó, đối tượng chính là các nữ sinh viên tại Thượng Hải, Quảng Đông…với mức “bao nuôi” từ 20.000 NDT (tương đương 66 triệu đồng) – 500.000 NDT (tương đương 1,6 tỷ đồng). Theo thông tin trên mạng, mức giá sẽ cao thấp khác nhau, tùy thuộc vào nữ sinh đó tới từ trường nào.

Cụ thể, bảng giá niêm yết trên mạng đã phân loại rõ ràng mức độ “đắt”, “rẻ” của các chân dài. Nữ sinh ĐH ngoại ngữ Thượng Hải: 80.000 NDT (tương đương 264 triệu) – 130.000 NDT (tương đương 429 triệu)/năm; nữ sinh ĐH Thượng Hải: 70.000 NDT (tương đương 231 triệu) – 100.000 NDT (tương đương 330 triệu)/năm; nữ sinh ĐH sư phạm Thượng Hải: 50.000 NDT (tương đương 165 triệu) – 80.000 NDT (tương đương 264 triệu); nữ sinh Cao đẳng du lịch Thượng Hải: 30.000 NDT (tương đương 99 triệu) – 50.000 NDT (tương đương 165 triệu)/năm; nữ sinh Nhạc viện âm nhạc Thượng Hải: 120.000 NDT (tương đương 396 triệu) – 170.000 NDT (tương đương 561 triệu)/năm…

Trong khi đó, chi phí “bao nuôi” chân dài tại Bắc Kinh còn “khủng” gấp bội phần. Để chăm sóc một thiếu nữ của ĐH Thanh Hoa, đại gia phải chi từ 63.000 USD – 95.000 USD/năm. Riêng các sinh viên của Học viện điện ảnh Bắc Kinh – cái nôi đào tạo các đại mỹ nhân Trung Quốc, mức giá cũng theo đó mà tăng lên ngất ngưởng, từ 71.000 USD – 103.000 USD/năm.

Muốn “lọt mắt xanh” đại gia, các chân dài buộc phải trang bị đầy đủ các văn bằng, chứng chỉ liên quan tới học vấn để khẳng định giá trị bản thân, gồm: thẻ sinh viên, chứng chỉ tiếng Anh trình độ B, C hoặc tiếng Anh giao tiếp.

Riêng các đối tượng không phải sinh viên, như người mẫu hoặc tiếp viên hàng không, mức giá cũng rất vô cùng. 500.000 NDT (tương đương 1,6 tỷ đồng)/năm là mức “bao nuôi” dành cho một người mẫu xịn tại Quảng Đông, các trang mạng xã hội tiết lộ.

Trước những thông tin này, cảnh sát các địa phương Trung Quốc đã và đang vào cuộc điều tra, làm rõ thực hư sự việc. Riêng dư luận phần lớn tỏ ra bức xúc trước hành vi của các cô gái trẻ. Nhiều ý kiến cho rằng, những nữ sinh trong một phút nông nổi, a dua theo trào lưu, nên nhất thời đánh mất lòng tự trọng và nhân phẩm, cúi đầu trước tiền bạc. Tuy nhiên, cũng có người tỏ ra cảm thông với nỗi “khát tiền” của các thiếu nữ khi cho rằng, lỗi lớn thuộc về xã hội, khiến một bộ phận giới trẻ sẵn sàng bán đi nhân phẩm và thể xác của mình để đổi lấy vật chất.

 

(Theo Đất Việt)

Leave a Reply