Celine Dion tạm xa sân khấu để dồn sức cho gia đình

Diva người Canada vừa tuyên bố trên trang cá nhân của mình rằng, cô sẽ tạm ngưng tất cả hoạt động vô thời hạn để dành thời gian chăm sóc cho bản thân, cho chồng và ba đứa con nhỏ.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Celine Dion” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” ]

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ 46 tuổi này tạm ngưng sự nghiệp của mình. Năm 2000-2002, Celine Dion cũng đã tạm xa sân khấu để lo chồng cô, nhà sản xuất Rene Angelil phẫu thuật ung thư da. Và lần này, mọi dự tính của Celine Dion một lần nữa phải gián đoạn khi nhận thấy sức khoẻ của cô và chồng không được tốt.
Làm ca sĩ nên Celine Dion thường xuyên gặp vấn đề trong cổ họng. Thời gian gần đây, các cơ trong cổ họng của cô liên tục có vấn đề nên cô không thể hát trong show diễn tại Las Vegas vào ngày 19.7 vừa qua.
Có lẽ bệnh tình không thuyên giảm cộng với việc Rene Angelil phải tiến hành phẫu thuật lần thứ 2 vào tháng 12 tới nên cuối cùng, Celine Dion quyết định huỷ hết show diễn và không hẹn ngày trở lại.
“Tôi vô cùng xin lỗi với tất cả fan hâm mộ ở khắp mọi nơi. Tôi cảm ơn họ rất nhiều vì tình yêu và sự ủng hộ của họ. Tuy nhiên, đây là thời điểm vô cùng khó khăn đối với gia đình chúng tôi. Vì thế, tôi sẽ dồn tất cả thời gian, công sức cho gia đình, con nhỏ và trị bệnh cho chồng tôi, đó là điều quan trọng nhất. Rất xin lỗi các bạn và hẹn gặp lại những dịp khác”, Celine Dion chia sẻ.
Celine Dion và chồng, ông Rene Angelil – người đã phát hiện tài năng của Dion và làm quản lý cho cô khi mới bước vào nghề cho đến khi họ cưới nhau
Vì show diễn của Celine Dion sẽ kéo dài đến tháng 3 năm sau và kế hoạch của cô cũng đã dự tính đến năm 2019. Tuy nhiên, hiện tại, tất cả đều phải huỷ bỏ. Đối với những khán giả đã mua vé để xem những đêm diễn của cô sắp tới sẽ được hoàn tiền lại đầy đủ.
TLXB (Theo BBC, DM)

Leave a Reply