Cao Thái Sơn lại bị tố lừa đảo 20 tỷ đồng

Trên trang cá nhân, Adam Nguyễn- người cách đây hơn 1 tháng đã tố Cao Thái Sơn là gay và lừa tiền của mình lại đăng một bức thư tố ca sĩ Cao Thái Sơn lừa 20 tỷ đồng.

Đúng theo như lời ca sĩ của hit “Anh đã sai” nói, năm nay là năm mà sao quả tạ rơi trúng đầu anh nên liên tiếp những chuyện lùm xùm khiến anh phải đau đầu, thậm chí nhập viện vì sốc.

Mới đây, Adam Nguyễn, người khơi mào tố Cao Thái Sơn lừa tình là dân gay lại tiếp tục đăng một bức thư của Hai Do. Theo như những gì Adam đăng trên trang cá nhân thì Hai Do là bạn của Đ. (người tình tin đồn của Cao Thái Sơn mới qua đời do tự tử cách đây ít ngày), Hai Do thực sự bức xúc trước những gì Cao Thái Sơn làm trong thời gian qua nên đã nhờ Adam Nguyễn đang tải hộ bức thư này cho tất cả mọi người thấy bộ mặt thật của ca sĩ họ Cao.

 

Bức thư tố cáo Cao Thái Sơn được đăng tải trên trang cá nhân của Adam Nguyễn.

Theo nội dung bức thư , Hai Do tố Cao Thái Sơn đã dựng sẵn màn kịch với tên gọi “Bức tâm thư” gửi báo giới và người hâm mộ. Thêm vào đó, Hai Do còn tố Cao Thái Sơn đã lừa của người tình tin đồn Đ một khoản tiền kếch xù khoảng 20 tỷ đồng qua các phi vụ làm ăn.

Tuy nhiên, đây chỉ là những lời tố cáo một chiều từ phía Hai Do. Thực hư chuyện này ra sao cần được Cao Thái Sơn lên tiếng, nhưng rất tiếc, Cao Thái Sơn vẫn đang phải nằm viện truyền nước vì quá mệt mỏi với những scandal không mong muốn.

 

 

c
Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn

Nội dung bức thư được đăng tải trên trang cá nhân của Adam Nguyễn:

Mình sẽ kể cho các bạn nghe về một câu chuyện và các bạn sẽ biết được CTS là ai và là người như thế nào ! Mình không thể ngồi yên khi giờ đây CTS lại dám lên mạng nói những lời giả dối trong bức tâm thư đã được người khác đạo diễn và soạn thảo sẵn ra như vậy ! Vào tháng 4/2011 một người bạn của Trần Duy Đức tên là Dương và vợ là ca sĩ có nickname Kiwi…đã giới thiệu Đức với CTS. Sau đó, cả gia đình CTS gồm có chị và mẹ đã đến quán hải sản Phan Thiết ở địa chỉ 3E – Phổ Quang ăn uống nhiều lần và sau đó đã kết thân từ lúc này. CTS đã đến đây thêm vài lần nữa, cũng từ đây Đức đã bắt đầu thân thiết với CTS. Và CTS đã rủ Đức hợp tác làm ăn và từ đây cũng là bắt đầu bi kịch của Đức khi CTS đã lừa gạt và chiếm đoạt gần hết tiền của Đức.

Trong giai đoạn quen CTS, Đức đã đi vay mượn rất nhiều tiền của bạn bè người thân từ Nam ra Bắc và số tiền thống kê chưa đầy đủ cung đã gần 20 tỉ vnđ rồi các bạn ạ! Chứ thử hỏi các bạn một ca sĩ như CTS thì làm sao có thể có được số tiền như vậy chỉ trong một thời gian rất ngắn. Với những tài sản mà CTS có được trong thời gian gần đây thực chất là không phải tiền của him đâu các bạn ạ! Nếu có thì phần đấy rất nhỏ, không đáng kể. Bên cạnh chuyện CTS bị Adam Nguyen tố cáo thì những sự việc như trên các bạn cũng đã nhận ra bộ mặt của chàng ca sĩ này! Khỏi phải cần họp báo để thông báo là gay hay man, người ngoài nhìn vào cũng đã biết đến 99,9% rồi nên phải bày trò này nọ làm gì mắc công cho mệt đúng không!? Nếu như biết lỗi của mình mà ăn năn thì tốt biết bao, đằng này CTS còn viết bức tâm thư rất dài. Và nếu như các bạn đã xem qua thi biết ngay nó đã được ai đạo diễn rồi đúng không? Bên cạnh đó, qua bài hát ‘Anh đã sai’ – CTS làm như ân hận và rơm rớm nước mặt thật sự chỉ la những giọt nước mắt cá sấu của kịch sĩ kiêm vô liêm sỉ tài ba này.

Có khóc mấy thì Đức cũng không thể sống lại được! Và giờ đây đang trong một nấm đất hiu quạnh ở Đà Lạt cũng như hồn ma đang vất vưởng ở đồi thông hai mộ. Ở đây mới chỉ có một ngôi mộ thôi, một cái nữa đang chờ người tình phản trắc của Đức về đây cho có bạn bè. Và lúc này có thể CTS sẽ cất cao giọng hát trong lòng đất hát cho Đức nghe là: “Sơn đã sai”. Ok! Không ai có thể ngờ một con người như Đức lại dính dáng vào một con người như vậy và kết quả cuối cùng là Đức đã thực hiện chuyến bay cuối cùng của mình theo hành trình: sgn- dli – đthm. Một hành trình rất tiếc là thiếu người bạn đồng hành, đầu ấp tay gối với mình là CTS! Thật là buồn thay! Nhưng Đức ơi bạn hãy yên tâm nếu như những manh mối, bằng chứng bạn để lại có thể giúp bạn sớm gặp lại kẻ phản trắc đấy, chúng tôi sẽ hết lòng giúp bạn dù rằng bạn ra đi như vậy thật là thiếu trách nhiệm với gia đình, bạn bè và người thân. Mọi người đều đang mong là bạn sẽ phù hộ để sớm đưa sự việc ra ánh sáng dù rằng bạn đã sai rồi Đức ơi! Mình là một người biết rõ sự việc nhưng không muốn làm ồn ào nhưng chính CTS đã làm cho những khán giả mất hết lòng tin về tư cách, lối sống, đạo đức của mình nên tôi phải lên tiếng.

Khi đọc có người sẽ ủng hộ hay phản bác nhưng không quan trọng bằng sự thật. Và sự thật vẫn là sự thật không thể giấu giếm mãi được. Tôi cũng không quan tâm các bạn sẽ nói gì, nếu như ai ủng hộ và có thêm thông tin thì chúng ta cùng chia sẻ và sớm đưa những kẻ có trách nhiệm ra trước pháp luật.

HK (tổng hợp)

Leave a Reply