Cần biết thêm điều gì trước khi xem “Người dơi 3” ngày 27/7?

Thời khắc mong đợi cuối cùng đã đến với người hâm mộ trên toàn thế giới khi The Dark Knight Rises công phá các rạp vào cuối tuần qua. Tập Batman cuối cùng của Christian Bale và Christopher Nolan hứa hẹn sẽ mang đến cảm giác mạnh và làm thỏa mãn mọi khán giả với một đoạn kết như ý.

Ảnh minh họa

“The Dark Knight Rises” là tập cuối cùng trong loạt phim về Người Dơi của đạo diễn Christopher Nolan. Đây là một trong những bộ phim “bom tấn” rất được trông đợi trong mùa hè này.

Tuy nhiên, trước khi bước chân đến rạp, hãy cùng điểm qua 5 điều bạn muốn biết trước khi ánh đèn được tắt và đoạn kết của bản anh hùng ca chính thức bắt đầu.

1. Bane là một nhân vật đẹp

Ảnh minh họa

Mặc dù những ngày đầu năm nay trên internet xôn xao thông tin về nhân vật Bane với giọng nói đầy khó nghe, nhưng thực tế, giọng của anh ấy thật tuyệt vời. Đã có không ít khán giả đi loanh quanh trong nhà cả ngày cố gắng để bắt chước lại cho giống anh ấy. Hardy đã thể hiện một nhân vật đầy uy quyền, tàn bạo và đẹp đẽ.

2. Miêu Nữ nhưng không phải là Miêu Nữ

Ảnh minh họa

Anne Hathaway đã khiến tất cả phải sửng sốt và kinh ngạc trong vai Selena Kyle, nhưng còn một điều cần được nói ở đây: Người ta chưa bao giờ nhắc đến cô với cái tên Miêu Nữ trong bộ phim này. Vâng, cô ả là một kẻ trộm lươn lẹo và là tác nhân chính dẫn đến việc một Bruce Wayne ẩn dật phải khoác lên mình bộ giáp người dơi một lần nữa. Cô ấy đeo một đôi tai mèo đến một vũ hội hóa trang. Tuy nhiên, biệt danh nổi tiếng kia chưa bao giờ được sử dụng … và chính xác là như thế.

3. Đừng tin những gì bạn đã nghe được

Ảnh minh họa

David Letterman đã khéo mời được Hathaway tham dự chương trình của ông vào tối hôm trước và đã khiến cô, cũng như khán giả, choáng váng bằng cách nói toạc ra cái kết của phim. Một phóng viên tại buổi họp báo The Dark Knight Rises đã làm phật ý Nolan vì đặt một câu hỏi có vẻ như tiết lộ đoạn kết.

Cả hai trường hợp này đều góp phần sản sinh ra hàng tá thông tin trên các phương tiện truyền thông về việc bộ phim kết thúc như thế nào. Nhưng bạn đừng tin điều đó. Chẳng một điều nào trong số những điều được nói ra có thể hủy hoại được màn trình diễn ngoạn mục và ấn tượng trong phần cuối của siêu phẩm của Nolan đâu.

4. Tầm ảnh hưởng của Harvey Dent vẫn còn rất lớn

Ảnh minh họa

Mặc dù Harvey Dent (Aaron Eckhart) đã thiệt mạng trong The Dark Knight, nhưng cái bóng của anh vẫn phủ trùm lên The Dark Knight Rises. Cho dù đó có là lý do khiến Batman/Bruce Wayne phải lẩn trốn hay trở thành động cơ cho cơn điên của Bane, thì tinh thần của Dent vẫn tồn tại xuyên suốt tập Dark Knight cuối cùng.

5. Batman là một tặng phẩm

Ảnh minh họa

Chúng ta sẽ không bao giờ được chứng kiến một loạt phim siêu anh hùng như thế này một lần nào nữa. Hãy tận hưởng từng khoảnh khắc của bạn ở trong rạp chiếu phim vào cuối tuần này như thể chúng ta sẽ không bao giờ còn được chứng kiến khoảnh khắc hy hữu này lần nào nữa, khi mà một loạt phim siêu anh hùng sở hữu một “thương hiệu” sáng chói mang tên Bane và một vị đạo diễn xuất chúng Nolan, người đã tạo lên một series phim không chỉ trở thành một tác phẩm ưu tú nhất trong thể loại siêu anh hùng, mà còn là một series phim kinh điển của mọi thời đại.

Siêu phẩm “The Dark Knight Rises” sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào ngày 27/7 tới đây.

 

 

Ngọc Linh – (Theo Moviefanatic)

Leave a Reply