Call boy Việt phục vụ Tây

“Trong một lần dẫn khách lên Sapa, một nàng Tây đã đề cập chuyện đó với mình” “Nghĩ không mất mát gì, có thêm tiền lại cũng an toàn, mình đồng ý phục vụ. [youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Call boy Việt ” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ] Kể từ đó mình coi “đi đêm” với khách là nguồn thu nhập phụ”, Duy Thanh, ngụ Quận 5, là hướng dẫn viên tự do, nhiều năm kinh nghiệm dẫn tour bằng tiếng Anh chia sẻ.

Call boy Việt phục vụ Tây

Ảnh minh họa

Những hướng dẫn viên cao to đẹp trai lại thông thạo tiếng Anh như Thanh là một dạng gọi là trai gọi cao cấp (call boy). Họ phục vụ tận tình cho các du khách qua Việt Nam du lịch, và có thể đáp ứng nhu cầu của khách khi được yêu cầu.

Call boy bắt đầu xuất hiện khi nguồn cầu xuất hiện. Cầu là những phụ nữ Tây thích “du hí” với trai bản xứ. Những anh chàng call boy đầu tiên chính là các anh chàng sinh viên có vốn tiếng Anh khá hoặc thông thạo ngôn ngữ của khách.

Mặt khác, sinh viên cũng là những người am hiểu vể các diễn đàn du lịch tự khám phá, hình thức rất được ưa chuộng ở nước ngoài. Chỉ cần biết được địa chỉ các diễn đàn này, để lại lời nhắn “ẩn ý” kèm theo nick skype hoặc yahoo để liên lạc thì việc ngồi chờ “hợp đồng” trở nên hết sức đơn giản.

 

Khách nữ ngoại quốc dễ dàng tiếp cận Call Boy Việt thông qua diễn đàn (Ảnh minh họa)

Trò chuyện với Xuân Phúc – call boy tiếng Pháp, cho biết cách thức để lại lời nhắn trên diễn đàn để sàng lọc khách: “Mình tên Phúc năm nay 27 tuổi, cao 1m74, học tiếng Pháp được 5 năm, kinh nghiệm dẫn tour 5 năm. Chỉ nhận hướng dẫn cho các bạn nữ muốn tìm hiểu văn hóa, lịch sử,… và nhất là về đàn ông ViệtNam”.

Dĩ nhiên, các chữ in đậm trong đoạn văn đủ khiến cho người chậm hiểu nhất cũng đoán được phần nào mục đích chính của những tour thuộc dạng này. Và nếu chưa “thông” lắm thì khi liên lạc bằng nick phía dưới khách sẽ hiểu “rõ và sâu hơn”.

Đối với những khách có sở thích du lịch thật sự không thích sex thì chỉ khi được giá và gặp khách hàng dễ chịu call boy mới “xuống núi” đi cho vui. Chủ yếu là để tự giới thiệu bản thân và nhờ khách “quảng cáo” dùm cho bạn bè có nhu cầu khi qua Việt Nam chơi.

 

Hướng dẫn viên du lịch nam rất dễ thành Call Boy khi dẫn đoàn (Ảnh minh họa)

Các Call Boy đa phần đều làm việc độc lập, tuy nhiên tiếng tăm trong nghề thì giữa các Call Boy cùng ngôn ngữ có thể biết đến nhau qua lời truyền miệng từ khách. Nếu có ấn tượng tốt thì việc khách bỏ tiền để quay lại đặt “dịch vụ” lần nữa là chuyện không hiếm.

Khi được hỏi vì sao khách không chọn các chàng trai ở nước mình mà lại qua tận đây “du hí” thì Xuân Phúc cười ma mãnh đáp: “Đa phần khách dạng này thích cảm giác mới lạ, ngày nào cũng gặp những cảnh tượng cũ, con người cũ thì việc chăn gối cũng trở nên nhàm chán. Đã từng có khách tâm sự với tôi là đôi khi đi xa đổi gió mang lại sự phấn khích rất khó tả, nhất là với những chàng trai bản xứ thì còn tuyệt hơn nữa.”

 

Gái ngoại quốc thích có trải nghiệm với trai bản xứ (Ảnh minh họa)

Call boy Xuân Phúc cũng cho biết dạng khách hàng này cũng rất chịu chơi nên tiền bạc đôi khi không phải là yếu tố chủ yếu. Đã từng có mối ruột cùng Xuân Phúc “du hí” ở Phú Quốc cả tuần lễ, khi về còn tặng cho anh này một con máy ảnh xịn và hơn 1.500 USD tiền phục vụ.

Ngoài Call Boy cho nữ cũng có không ít lực lượng Call Boy dành cho nam du khách nhưng rất khó tiếp cận và tuyệt đối kín tiếng. Giá tiền khi đi khách của Call Boy dạng này luôn rất cao và thường được cho đồ, tiền bo cũng như khả năng giữ mối quay lại lớn hơn.

Buồn vui với nghề

Nghề nào cũng có thượng vàng hạ cám và Call Boy cũng không nằm ngoài ngoại lệ đó. Những anh chàng như Xuân Phúc thường chỉ làm cho vui và chọn lựa khách theo sở thích chứ không cần đi bừa bãi vì thật sự anh này cũng chẳng lo ngại về tài chính.

Khi mà bản thân gia đình đã khá giả và tiền “giúp đỡ” từ những mối ruột đủ để anh có một cuộc sống thoải mái. Nhìn dáng vẻ đẹp trai, tài ăn nói khéo, cộng với năng khiếu ngoại ngữ nhiều, cô gái Việt cứ ngỡ anh là giám đốc khi ngồi trên chiếc tay ga đắt tiền, thảnh thơi vi vu khắp phố.

Tuy nhiên, đời đâu phải ai cũng như ai? Chẳng hạn, như trường hợp của Hữu Chiến, hướng dẫn viên hợp đồng cho một công ty du lịch tư nhân có trụ sở ở Tân Bình cho biết anh không có nghề nào khác ngoài việc chờ mua du lịch để có “hợp đồng” nên gần như có khách là đi chứ chẳng được quyền chọn lựa.

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong nghề Call Boy nhìn Hữu Chiến già dặn hơn rất nhiều so với tuổi 29 của mình. Ngồi chia sẻ về nghề anh kể lại những chuyện khá hãi hùng nhưng thường xuyên bắt gặp. Đó chính là việc nhiều khách hàng có thú vui sử dụng công cụ hỗ trợ hoặc thích làm tình tập thể.

 

Đôi khi nghề này trở thành cuộc “hành xác” trước yêu cầu của khách (Ảnh minh họa)

Anh cho biết có lần nhận được tin nhắn của một nhóm ba người nước ngoài quốc tịch Mỹ, gồm hai nữ một nam yêu cầu anh dẫn tour “đặc biệt” 6 ngày đi các tỉnh miền Tây. Ngồi suy nghĩ cả buổi trời bởi khoản tiền công hậu hĩnh thôi thúc, cuối cùng anh quyết định nhận tour. Nhưng đi xong chuyến du lịch hãi hùng này mỗi lần nhớ lại anh vẫn còn bị ám ảnh.

Cay đắng nhất vẫn là những tour đi cho công ty khi được khách “yêu cầu” dù đã thỏa thuận giá nhưng đến khi thanh toán lại không đồng ý trả đủ. Và vài trường hợp khách đi “du hí” xong còn cố tình “bùng tiền” nhưng chẳng thể làm gì được.

Đôi khi anh còn nhận được những yêu cầu quan hệ không dùng bao cao su từ khách với cái giá hấp dẫn. Nhưng không bao giờ dám thử, bởi anh biết trong tình huống an toàn nhất vẫn chứa đựng nhiều nguy hiểm. Nếu chỉ vì một số tiền nhỏ mà nhiễm bệnh thì tiền chữa trị có khi còn không đủ.

Cũng như bao nghề khác Call Boy cũng có “tuổi nghề”, tuy không có qui định cụ thể nhưng đa số đều nghỉ khi đã lập gia đình hay sức khỏe không còn được bảo đảm. Dù vậy, khi còn “tuổi nghề”, luôn rất dễ bị lây nhiễm bệnh khi quan hệ với quá nhiều người. Chưa kể vào mùa “đắt sô”, tần suất “làm việc” cao rất dễ khiến kiệt sức, thậm chí ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Call Boy còn có một nguồn khác đến từ chính những anh chàng hướng dẫn viên chuyên nghiệp làm trong các công ty du lịch

Theo NCĐT

Leave a Reply