Ca sĩ Ý Lan tổ chức tour xuyên Việt ‘Sa mạc tình yêu’

Để đánh dấu chặng đường 25 năm ca hát, ca sĩ Ý Lan tổ chức tour diễn xuyên Việt với chủ đề “Sa mạc tình yêu”. Chương trình để đời của Ý Lan sẽ mở màn vào 25/9 tại Hà Nội.

Ý LAN LIVESHOW

Sa mạc tình yêu – sự kiện kỷ niệm 25 chặng đường âm nhạc của Ý Lan – quy tụ dàn khách mời là những tên tuổi nổi tiếng trong dòng nhạc trữ tình như: danh ca Ngọc Sơn, Vũ Khanh, Hương Lan, Họa Mi, Lê Hiếu, Quang Dũng, Minh Tuyết, MC Kỳ Duyên… Chương trình là dịp để nữ ca sĩ được mệnh danh “bà hoàng sân khấu” tri ân khán giả đã luôn theo dõi và ủng hộ mình suốt nhiều năm qua. Ý Lan cho biết cô rất vui khi nhận được tình cảm của đông đảo khán giả. Đã lâu cô chưa có dịp chia sẻ những kỷ niệm vui buồn theo cách ấm áp và gần gũi nhất. Vì vậy, cô muốn đi khắp cả nước để gặp và mang tiếng hát đến với người hâm mộ.

Từ thập niên 90, danh ca Ý Lan nổi lên như một hiện tượng trong làng âm nhạc của người Việt tại hải ngoại với vẻ đẹp hút hồn và giọng hát lôi cuốn. Lớn lên trong môi trường nghệ thuật với bố Lê Quỳnh là tài tử điện ảnh và mẹ Thái Thanh là danh ca, tiếng hát Ý Lan đặc biệt không chỉ ở chất giọng mà còn bởi cách ngân dài và lối nhả chữ làm rung động trái tim người yêu nhạc trữ tình.

Ca si Y Lan to chuc tour xuyen Viet 'Sa mac tinh yeu' hinh anh 2
Đây là sự kiện kỷ niệm 25 chặng đường âm nhạc của Ý Lan. 

Những người từng thưởng thức tiếng hát danh ca Thái Thanh với Tôi yêu tiếng nước tôi hẳn sẽ bất ngờ khi nghe Ý Lan hát câu đó. Bất ngờ vì cô mùi mẫn cũng không kém mẹ, nghe chừng cô yêu tiếng quê hương mình lắm. “Có đi xa mới hiểu mình nhớ quê hương thật nhiều”, đó là chia sẻ của Ý Lan trong một bài báo cách đây đã lâu. Vì luôn nhớ quê, lại thêm sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả, Ý Lan có thêm động lực để quyết định thực hiện tour diễn để đời mang tên Sa mạc tình yêu. Đây cũng là show diễn xuyên Việt đầu tiên của một ca sĩ hải ngoại tại Việt Nam.

Ca si Y Lan to chuc tour xuyen Viet 'Sa mac tinh yeu' hinh anh 3
Sa mạc tình yêu là show diễn xuyên Việt đầu tiên của một ca sĩ hải ngoại tại Việt Nam. 

Trong “Sa mạc tình yêu”, Ý Lan sẽ hát hết mình và hát theo mọi yêu cầu của người hâm mộ. Danh mục bài hát không thể thiếu những ca khúc làm nên tên tuổi của cô suốt mấy chục năm qua như: Áo anh sứt chỉ đường tà, Cô đơn, Đường xa ướt mưa, Áo lụa Hà Đông, Em đến thăm anh một chiều mưa… Đặc biệt, cô sẽ thể hiện ca khúc chủ đề “Sa mạc tình yêu” – cũng là nhạc phẩm nổi bật góp phần đưa tên tuổi của Ý Lan vụt sáng trên bầu trời nhạc Việt.

Leave a Reply