Ca sĩ Ngọc Sơn tung chiêu mới trong Đêm Thần Tượng

Nổi tiếng hơn 20 năm nay, trải qua nhiều vấp ngã, bị dư luận chỉ trích không thương tiếc không ít lần, nhưng Ngọc Sơn vẫn được tầng lớp khán giả bình dân yêu mến đặc biệt.

>>Click Xem Videos Ca sĩ Ngọc Sơn

Ngọc Sơn nổi tiếng là một chàng ca sĩ có tính cách quái dị và nhiều chiêu trò không giống ai, cá tính đặc biệt của Ngọc Sơn có thể gây sốc cho nhiều khán giả.Nhưng không ai phủ nhận được rằng hiếm có ca sĩ nào ở Việt Nam có được tình yêu lâu bền của khán giả như Ngọc Sơn.

Sự thành công quá lớn, quá sớm khi tuổi đời hãy còn quá trẻ ấy, đã có lúc khiến Ngọc Sơn thành con ngựa bất kham bởi tính ngang bướng. Scandal lớn nhất và cũng là tai nạn lớn nhất trong cuộc đời, trong sự nghiệp của Ngọc Sơn chính là các vụ tai tiếng xảy ra đầu những năm 1990, trong đó có vụ đến dự buổi sinh nhật thác loạn của Piere Trần mà báo chí bây giờ vẫn thỉnh thoảng nhắc tới.

Có thể nói, Ngọc Sơn là một hiện tượng khá khó lý giải trong showbiz. Ngọc Sơn vướng phải không ít những scandal mà nếu những ca sỹ khác gặp phải, có lẽ sự nghiệp đã bị hủy hoại. Nhưng Ngọc Sơn rơi vào trường hợp một trong số rất hiếm những ngôi sao không bị quy luật đào thải khắc nghiệt của nghệ sỹ chạm đến.

Ngọc Sơn gây ra không ít scandal, đến nỗi mà có thời Ngọc Sơn bị báo chí tẩy chay và bị truyền thông công kích dữ dội, nhưng khi Ngọc Sơn “phục thiện” có những tờ báo đã lên tiếng ủng hộ Ngọc Sơn với lý do “đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại”. Khỏi phải nói, Ngọc Sơn vui sướng thế nào khi được quay lại với sân khấu, khi được đứng trong cánh gà chờ đến phần hát của mình.

Vào ngày 08 và 09/12/2012 tới đây khán giả sẽ tiếp tục được tái ngộ ca sĩ Ngọc Sơn trong chương trình ca nhạc “Đêm Thần Tượng” tại sân khấu ca nhạc Hoàn Vũ (công viên văn hóa Lê Thị Riêng) 875 CMT8, F15, Q10, Tp.HCM….chương trình do Công ty Nhạc Xanh tổ chức.

Chương trình “Đêm Thần Tượng” ngoài sự xuất hiện của ông hoàng ca nhạc Ngọc Sơn còn có sự xuất hiện nhiều ngôi sao ca nhạc đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay như: Uyên Trang, Quang Hà, Lâm Vũ, Quách Tuấn Du, Lương Bích Hữu, Đông Nhi, Hồ Bích Ngọc, Liêu Anh Tuấn, Phạm Trưởng, Ông Cao Thắng, Tố Ny, Don Nguyễn, Cường DC, MTP, Yến Ngọc, Lâm Anh, Nhóm Pha Lê, Nhóm Dream High….và đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của 2 danh hài nổi tiếng Anh VũGia Bảo.

Ca sĩ Uyên Trang

Ca sĩ Quang Hà

Ca sĩ Quách Tuấn Du

Ca sĩ Lâm Vũ

Ca sĩ Lương Bích Hữu

Ca sĩ Đông Nhi

Chương trình “Đêm Thần Tượng”được đầu tư sân khấu, thiết kế chuyên nghiệp và hoành tráng, âm thanh sánh sáng hiện đại, màn hình Led rực rỡ chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả sự khám phá ấn tượng bên cạnh sự lôi cuốn của không âm nhạc đầy cảm xúc.

Thực hiện: Tommy Văn

Leave a Reply