Ca sĩ Khánh Ngọc thừa nhận đã ly dị chồng

Chính thức chia tay gần một năm nhưng đến hôm nay, nữ ca sĩ Khánh Ngọc mới thừa nhận rằng cuộc hôn nhân của cô và chồng là cựu xạ thủ Nguyễn Trung Hiếu đã chấm dứt.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Ca sĩ Khánh Ngọc” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Từ khi nữ ca sĩ Khánh Ngọc và cựu xạ thủ Nguyễn Trung Hiếu chuẩn bị kết hôn, rất nhiều bạn bè của chủ nhân ca khúc Vầng trăng khóc đã lo ngại vì quá khứ của chồng tương lai của cô không được tốt lắm. Nhưng có lẽ tin vào tình yêu nên Khánh Ngọc đã quyết tâm theo tiếng gọi con tim, làm một lễ cưới khá long trọng và cô đã chuyển ra Hà Nội sống cùng chồng. Không lâu sau, cả hai có với nhau một cậu con trai dễ thương.
Tuy nhiên, sau gần 2 năm chung sống, Khánh Ngọc đã trở lại sân khấu và từ đó cũng có thông tin về cuộc hôn nhân không còn màu hồng của cặp đôi này. Nhất là khi Khánh Ngọc một mình đi tham dự Cặp đôi hoàn hảo, nhiều nghi vấn đã được đưa ra nhưng vốn không muốn chia sẻ chuyện riêng tư, Khánh Ngọc chỉ im lặng.
Ca sĩ Khánh Ngọc thừa nhận đã ly dị chồng
Thế nhưng, chiều 15.7, Khánh Ngọc chính thức lên tiếng thừa nhận cuộc hôn nhân của mình đã hết. Lý do mà cô không muốn nói đến chuyện buồn của mình là sợ những ồn ào sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của cậu con trai sau này.
Khánh Ngọc cho biết, cũng như bao gia đình khác, vợ chồng cô cũng có những vấn đề riêng dẫn đến việc chia tay. Tuy nhiên, dù đã “đường ai nấy đi” nhưng vợ chồng cô vẫn giữ mối quan hệ tốt để cùng nhau chăm sóc cho cậu con trai nhỏ.
Khánh Ngọc và con trai
Sau khi ly hôn, con trai ở với Khánh Ngọc tại một chung cư ở quận 4, TP HCM. Chồng cũ của cô sống và làm việc gần đó, thỉnh thoảng vẫn đến thăm con.
Hiện tại, cuộc sống bà mẹ đơn thân của nữ ca sĩ khá ổn định. Sau khi ly hôn cô sống tại TP.HCM và may mắn là cô có mẹ ở cùng để chăm sóc cháu nên cô cũng an tâm đi diễn xa
Khánh Ngọc và cựu xạ thủ Trung Hiếu kết hôn vào tháng 7.2011. Cựu xạ thủ Trung Hiếu từng dính tai tiếng không tốt ở quá khứ nhưng trước khi tiến tới hôn nhân, Khánh Ngọc không quan tâm đến quá khứ của chồng. “Tôi nghĩ tuổi trẻ ai cũng có những lúc nổi loạn, muốn khẳng định mình bằng những điều nông nổi. Khi lớn lên, càng trưởng thành họ sẽ nhận ra đâu mới là điều tốt nhất cho chính họ. Tôi vui vì anh ấy bây giờ đã là một người đàn ông chín chắn, biết suy nghĩ trước sau. Tôi không có gì phải nghĩ ngợi, còn dư luận lúc nào cũng vậy. Là nghệ sĩ hoặc vận động viên thể thao có tiếng tăm, phải luôn chuẩn bị tinh thần đối diện với những thông tin đa chiều từ dư luận” – cô từng chia sẻ về những điều tiếng không hay của chồng.
Lam Lam

Leave a Reply