Bồn tắm gỗ sang trọng – xu hướng thiết kế của tương lai

Bồn tắm bằng gỗ là một xu hướng thiết kế nội thất sang trọng nhưng không được phổ biến lắm vì gỗ là vật liệu kỵ nước và chúng thường không có độ bền cao.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Luxurious Modern Bathroom” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” ]

 

Tuy nhiên, mới đây, một công ty thiết kế Alegna của Thụy Sĩ đã tạo ra những chiếc bồn tắm hoàn toàn bằng gỗ khiến nhiều người phải mơ ước vì vẻ đẹp và sự thanh lịch của nó.
Bồn tắm và bồn rửa mặt bằng gỗ được Alegna thực hiện cho dự án khu căn hộ cao cấp One Tower Bridge, gồm 36 căn hộ cạnh con sông Thames êm đềm ở Anh.
Không giống như các bồn tắm truyền thống làm bằng loại gỗ rắn, Alegna sử dụng phương pháp khác, phức tạp và tinh vi hơn khiến cho bồn tắm gỗ hoàn toàn có khả năng chống nước.
Gỗ là chất liệu mang lại sự thanh lịch và ấm áp nên được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất
Những miếng gỗ dán Veneers có màu sắc nhã nhặn và ấm áp được kết nối với nhau, sau đó được ép thành từng miếng vuông vắn, rồi dán lại bằng nhựa tổng hợp để gỗ không còn khả năng hấp thụ bất kỳ giọt nước nào. Đồng thời, giữ được độ mịn, bóng mượt và giúp bồn tắm có độ bền và tuổi thọ cao. Tùy từng loại bồn tắm, tuy nhiên có 2 loại gỗ được sử dụng phổ biến là gỗ cây óc chó và gỗ sồi hun khói.
Sau đây là một vài mẫu thiết kế bồn tắm và bồn rửa mặt của Alegna:
Phong Anh

Leave a Reply