Bị từ chối cho nhập cảnh Dubai vì có hai sừng trên đầu

Một người đàn ông Đức đã bị từ chối cho nhập cảnh vào Dubai mà không rõ lý do. Tuy nhiên, nguyên nhân chính có lẽ do 2 cái sừng được cấy ghép trên đầu, hơn 453 cái khuyên và rất nhiều hình xăm trên người ông ta.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Dubai Bars Rolf Buchholz” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Rolf Buchholz (55 tuổi) là một chuyên viên về công nghệ thông tin đến từ Dortmund, Đức. Ông đã lên kế hoạch đến hộp đêm Cirque le Soir nằm trong khách sạn Fairmont, Dubai. Tuy nhiên ông bị từ chối cho nhập cảnh vào Dubai mà không rõ lý do.
Mặc dù Dubai được cho là thành phố tự do hơn nhiều so với Ả Rập Saudi hay Qatar tuy nhiên những giá trị Hồi giáo truyền thống vẫn còn được lưu giữ. Cặp sừng, những cái khuyên và hình xăm của Rolf Buchholz có thể đã vượt qua sự cho phép của chính quyền thành phố được xem là có tư tưởng thoáng nhất vùng Vịnh.
Rolf Buchholz có 2 cái sừng cấy ghép trên đầu, hơn 453 cái khuyên và rất nhiều hình xăm trên người.
Rolf Buchholz nói với hãng thông tấn AP rằng các những người quản lý nhập cư ban đầu đã đóng dấu vào hộ chiếu và thông qua cho ông. Nhưng sau đó ông đã bị giữ lại và được đưa đến một căn phòng cũng với những người bị trục xuất khác.
“Tôi không bao giờ có một câu trả lời chính thức”, ông nói. “Họ rất thân thiện nhưng không ai trả lời câu hỏi của tôi”.
Trong một tuyên bố bằng email, nhà chức trách sân bay đã cho biết họ từ chối cho Rolf Buchholz nhập cảnh vì “lý do an ninh”. Tuy nhiên theo lời của nhân viên sân bay thì các quan chức lo ngại ông có thể là “thành viên của hội ma thuật đen”.
Buchholz sau đó nói trên Twitter rằng sẽ không bao giờ quay trở lại Dubai sau khi ông bị buộc phải rời khỏi.
“Tôi có hai cái sừng. Tôi nghĩ rằng đó cũng là một vấn đề đối với tôi ở Dubai”, ông nói.
Xem video:
Long Hải (theo Huffington Post)

Leave a Reply