Bí mật của câu lạc bộ “bơi truồng”

Một nhóm rất đông những người bơi truồng đã lao xuống hồ nước ở công viên Cornbury ở Oxfordshire, Anh để chào mừng lễ khai trương của câu lạc bộ bơi bí mật.Nhóm tắm khỏa thân trên cố phá kỷ lục thế giới về số người bơi truồng lớn nhất thế giới.

Những người tham gia sự kiện trên, chưa ai gặp mặt ai trước đó, đã tập trung vào lúc 8h tối 11/8 và được đưa tới một trong những cái hồ nằm quanh khu Wilderness Festival. Việc này là nhằm chào mừng câu lạc bộ bơi bí mật vừa khai trương, tập hợp mọi người vào mỗi tháng và mời các thành viên tới bơi ở những nơi đẹp đẽ, hoang dã nhất.

Địa điểm bơi sẽ được giữ bí mật tới phút cuối và chỉ thông tin cho những thành viên thuộc cộng đồng bơi bí mật.

Ý tưởng trên xuất phát từ những người sáng lập nhóm Rạp chiếu phim bí mật, một nhóm chuyên về các cảnh quay kín.

“Khi bạn bơi truồng vào ban đêm tại một bãi biển ở đâu đó cùng một nhóm bạn, đó là một trải nghiệm thú vị”, người sáng lập câu lạc bộ bơi bí mật Fabien Riggall cho hay.

Hiện không rõ câu lạc bộ trên có phá vỡ kỷ lục không khi kêu gọi mọi người tham gia phá kỷ lục. Tuy nhiên, trên trang web của mình, nhóm này dự đoán: “Hai nghìn người, hầu hết là những người khỏa thân xinh đẹp sẽ vùng vẫy trong nước tại các sự kiện tương tự khắp thế giới”.

  • Hoài Linh (Theo DailyMail)

Leave a Reply