Bí ẩn thú vị về cơ thể đàn ông khi sex

Dưới đây là một điều giải mã cho những thắc mắc mà bạn chưa biết về cơ thể chàng khi yêu.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”male hot spots” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Oral sex giúp “cậu bé” của chàng lớn hơn. Trong nghiên cứu này, những người đàn ông hay dùng oral sex cho biết kích thước của mình tăng đáng kể so với trước kia. Hãy dùng những thủ thuật oral sex mới để giúp chàng tăng kích thước và niềm vui cho mình nhé.

Núm vú của chàng cũng nhạy cảm như của bạn. Tiến sĩ Yvonne K. Fulbright- tác giả của cuốn “Hướng dẫn Sex tốt hơn” cho biết: “Hầu hết phụ nữ không biết rằng núm vú của đàn ông cũng rất nhạy cảm”. Vì vậy, đừng bỏ qua chúng ở “cuộc yêu” sau để giúp chàng cảm nhận hương vị tình yêu nhé.

Đàn ông cũng có điểm G. Một số chuyên gia đề cập đến nó như là tuyến tiền liệt của đàn ông bởi vì khi kích thích nó, thật sự giúp chàng hưng phấn. Đây chính là cách để chạm vào anh ấy và đưa chàng đến cực khoái dễ dàng.

Bao quy đầu có cảm giác. Theo báo cáo của CDC thì có hơn 44% đàn ông được cắt bao quy đầu. Tuy nhiên nếu bạn gặp chàng không thuộc 44% trên thì đó là một lợi thế. Hãy massage nó để anh ấy sẽ run lên vì sung sướng.

Não của đàn ông hoạt động khỏe hơn bạn khi cùng xem phim sex. Đúng, đây không phải là điều đáng ngạc nhiên, nhưng nó giải thích tại sao anh ấy bị kích thích thị giác hơn bạn.

Một số tư thế có thể tốt hơn với chàng. Cũng giống như một số tư thế làm hài lòng bạn thì cũng nên tìm hiểu xem những tư thế nào giúp nửa kia ” nóng” nhất.

Nam giới có hiện tượng giống như mãn kinh ở phụ nữ. Qua tuổi 50, một số đàn ông có sự thay đổi về hormone: Nồng độ testosterone trong máu giảm đi. Người ta gọi hiện tượng này là “tắt dục” và những rối nhiễu thường gặp nhất là dễ mỏi mệt, mất ngủ, lo hãi, trống ngực… có khi còn có cả cơn bừng nóng nữa.

Sex rất quan trọng với nam giới. Tầm quan trọng này đương nhiên là hơn nhiều so với nữ giới. Nam giới có thể tranh luận về nó và bày tỏ xúc cảm bằng từ ngữ cụ thể. Đó chính là lý do vì sao họ rất nhạy cảm với “chuyện yêu”, bất kỳ rắc rối nào cũng có thể khiến một người đàn ông mạnh mẽ trở nên u uất, kém tự tin, “lép vế” so với vợ.

Leave a Reply