Bé gái Philippines 3 tuổi đã chết, bất ngờ sống dậy giữa đám tang

Một bé gái 3 tuổi từng được các bác sĩ tuyên bố đã chết lâm sàng, đột ngột sống dậy giữa đám tang của em, khiến mọi người được một phen “kinh hồn, bạt vía”.

[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”chết đi sống lại” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” ]

Theo giới truyền thông Philippines, bé gái 3 tuổi ở Zamboanga del Sur, miền nam nước này đã bị sốt nghiêm trọng suốt nhiều ngày và được đưa tới bệnh viện địa phương tối thứ sáu (11/7).

Tại đây, các bác sĩ xác nhận, bệnh nhi đã không còn mạch đập và chết lâm sàng vào lúc 9 giờ sáng ngày 12/7. Báo Philippine Star dẫn lời Heidil Teelan, trưởng nhóm điều tra vụ việc của cảnh sát, cho biết, bệnh viện đã yêu cầu gia đình đưa cô bé về nhà và tiến hành tang lễ.

Trong đám tang, một người hàng xóm của cô bé nghe thấy tiếng động phát ra từ trong quan tài. Người này đã mở nắp quan tài và nhìn thấy đầu của em cử động.

Cha của cô bé ngay lập tức bế thốc em lên và ôm con vào lòng. Cô bé được cho uống nước rồi đưa về nhà. Dẫu vậy, em lại rơi vào tình trạng hôn mê sau đó.

Câu chuyện rốt cuộc đã kết thúc không có hậu và đứa trẻ hiện được tuyên bố đã chết một lần nữa.

Tiến sĩ Mary Silyne Asor-Cabahug thuộc bệnh viện thành phố Aurora hôm 14/7 đã sử dụng một máy đo điện tim để đánh giá tình trạng của cô bé, nhưng không phát hiện dấu hiệu sự sống nào. Bà khuyên cha mẹ của cô bé chôn cất em càng sớm càng tốt để phòng ngừa bệnh dịch.

Tuấn Anh(Theo Daily Mail, Hufington Post)

Leave a Reply