Lam Trường: “Bà Tưng” là khách… trên trời rơi xuống!

Ca sĩ Lam Trường không vui khi nói về việc hot girl “Bà Tưng” bỗng dưng xuất hiện trong buổi ra mắt Album của anh, khiến nhiều người hiểu lầm anh mượn danh hot girl mới nổi này để PR.

[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Bà Tưng” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Buổi ra mắt album vol 14, diễn ra ngày 25/6 của ca sĩ Lam Trường bỗng trở nên ồn ào với sự xuất hiện của một vị khách tai tiếng “Thánh Tưng” Lê Thị Huyền Anh. Sự kiện này không chỉ giới truyền thông mà ngay cả khổ chủ cũng hết sức bất ngờ. PV Kiến Thức đã có cuộc trò chuyện với Lam Trường về sự việc này.

Hotgirl Huyền Anh (nick name Bà Tưng) trong buổi ra mắt Album của ca sĩ Lam Trường
Sự xuất hiện của hotgirl Huyền Anh (nick name Bà Tưng) trong buổi ra mắt Album Vol 14 dấy lên sự nghi ngờ anh có quen biết với hotgirl tai tiếng này, anh giải thích sao về việc này?
Chuyện này đúng là trên trời rơi xuống. Thực sự tôi không hề quen biết gì và cũng không mời cô gái này. Có thể cô ấy đi cùng một vị khách nào đó chăng.

Quả thật hôm đó có rất đông khách đến tham dự, thêm nữa tôi cũng có nhiều chuyện để lưu tâm nên không để ý. Đến khi xem lại hình ảnh được đăng tải trên mạng tôi mới biết.

Anh cảm thấy thế nào khi hot girl này không mời mà đến và lợi dụng buổi ra mắt Album của anh để gây sự chú ý?

Tôi cảm thấy rất tiếc, không vui và thoải mái chút nào.

Nhưng chúng ta không nên việc bé xé ra to. Như vậy vô tình đã giúp cho cô gái này đạt được mục đích, mượn truyền thông để PR rồi. Nếu chúng ta cứ phớt lờ, không quan tâm, không nuôi dưỡng, đưa tin về những hành động của cô ấy thì tự nhiên mọi chuyện sẽ lắng xuống thôi.

Lam Trường khó chịu còn “Bà Tưng” thì dường như đã đạt được mục đích ngày càng nổi tiếng của mình

Với sự xuất hiện của cô gái tai tiếng này, anh có gặp phiền phức gì không?

Điều đáng buồn là có báo nói rằng tôi mượn hình ảnh của Huyền Anh để quảng cáo cho sản phẩm mới ra mắt. Điều này thật buồn cười.

Để có được tên tuổi như ngày hôm nay tôi đã trải qua một quá trình nỗ lực và đi lên bằng chính khả năng của mình. Album lần này, tôi cũng đổ bao nhiêu công sức và tâm huyết để có một sản phẩm ra mắt công chúng yêu nhạc.

Khoe thân và giở đủ chiêu trò để có được sự “nổi tiếng”, anh nghĩ sao về hành động của Huyền Anh?

Trước hết cần phân biệt giữa nổi tiếng và tai tiếng. Trường hợp của Huyền Anh, tai tiếng thì đúng hơn.

Tôi thấy Huyền Anh còn trẻ và chưa có sự suy nghĩ chín chắn. Con đường để thu hút sự chú ý của cô ấy có thể nhanh nhưng đầy nguy hiểm. Cô ấy không nghĩ đến yếu tố đạo đức, không nghĩ công chúng đánh giá thế nào về nhân phẩm của mình.

Theo tôi, những người có lòng tự trọng sẽ đi lên bằng chính khả năng của mình. Như thế mới có thể tiến xa.

“Bà Tưng” đang làm xấu đi hình ảnh con gái Việt

Giá trị của một con người là ở tâm hồn. Nhưng tiếc thay, đến mình là con gái, khi nhìn bạn, thay vì nhìn vào đôi mắt – là cửa sổ của tâm hồn thì cũng chỉ xăm soi xem ngực bạn như thế nào, đọc tin là để biết bạn sẽ tạo tiếp những trò lố ra sao.

Thời gian gần đây, trên tường facebook của mình share rất nhiều đường link liên quan đến “bà Tưng”. Vì tò mò nên mình vào đọc, và thấy một loạt những trò lãng xẹt. Vậy mà không hiểu sao, cộng đồng mạng (những người trẻ) lại đang lăng xê, tiếp tay cho những trò lố, trò lãng xẹt ấy lan tỏa nhanh hơn, rộng hơn.

bà Tưng, không mặc áo ngực, ung thư
Muốn nổi tiếng, cực kỳ nổi tiếng, cô gái này đã chọn cách khoe thân, khoe ngực và những phát ngôn gây sốc về giới tính – Ảnh Kênh 14

Mình không có thiện cảm với những trò lố mà bạn Huyền Anh (mình không thích gọi bạn là bà Tưng, nghe nó khả ố quá) tạo ra. Bạn có nói là hành động của bạn không ảnh hưởng đến ai nên thích thì bạn làm. Nhưng thực ra, bạn đang làm xấu đi hình ảnh của girl 9x chúng mình, rộng ra là hình ảnh của người con gái Việt.

Những gì Huyền Anh làm đang ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ của cả một thế hệ đó. Chưa thể kết luận vội ảnh hưởng tốt xấu thế nào. Nhưng cứ muốn các anh ủng hộ rồi sau các em gái mới lớn thấy hay rồi học theo thì hậu quả sẽ như thế nào. Như đứa em gái cấp 2 ngây ngô của mình xem xong phán ngay một câu “chị này sướng nhỉ, tự nhiên trở thành hot girl”!

Facebook là cộng đồng lớn, clip của “bà Tưng” được share và nhiều người theo dõi là chuyện đương nhiên. Nhưng đàn ông họ xem cũng chỉ đơn giản là “bổ mắt”, giải trí cho họ thì họ like. Nhưng để họ tôn trọng những hành động của bạn thì khó lắm. Đến mình là con gái, xem ảnh của bạn, thay vì nhìn vào đôi mắt – cửa sổ của tâm hồn cũng chỉ xăm xoi xem ngực bạn thế nào, đọc tin về bạn là để biết bạn sẽ tạo những trò lố gì tiếp theo. Giá trị của một con người là ở tâm hồn. Nổi tiếng như bạn cũng chỉ nhanh chóng rồi chìm thôi, người ta theo dõi bạn đấy nhưng sau đó người ta bĩu môi dè bỉu bạn à. Người ta đang gọi bạn là Can Lộ Lộ của Việt Nam đấy.

Đọc những dòng chia sẻ của bạn trên báo và trên facebook, có vẻ như bạn đang rất thỏa mãn và tự hào về bản thân. Nhưng khi bạn trưởng thành thêm vài tuổi nữa, bạn sẽ thấy rằng, sống là chính mình không phải đem thân để khoe mẽ, để an ủi đàn ông cô đơn.

Thẳng thắn mà nói, mình thấy bạn đẹp, khuôn mặt rất dễ thương. Nhưng không nhất thiết phải nổi tiếng bằng cách này. Mình ủng hộ cách sống thật, nhưng không có nghĩa là cái gì cũng có thể làm. Những người đang ủng hộ cho lối sống của Huyền Anh cũng nên xem lại mình, đừng để 9x chúng ta trở nên xấu xí!

Độc giả Trần Hồng Nhung (SN 1992)

Leave a Reply