Bà lão 73 tuổi “dao kéo” để hẹn hò với phi công trẻ

Bà Jane Pesch, 73 tuổi đã chi gần 400 triệu ($17,000USD) để dao kéo phục hồi nhan sắc tuổi thanh xuân nhằm tìm kiếm những mối tình với phi công trẻ.[youtube_wpress search=”1″][tubepress mode=”tag” tagValue=”Jane Pesch + nhac dance dj” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” autoplay=”true” ]

Những bộ trang phục trẻ trung, cách trang điểm và những thủ thuật dao kéo đã biến bà lão 73 tuổi người Anh này trông trẻ như một người phụ nữ 50 tuổi.

Thay vì những bộ quần áo dệt kim thoải mái, giày bệt, quý bà u70 này chọn cho mình những bộ váy xẻ cầu kỳ, những đôi giày cao gót siêu cao và những đôi vớ rách siêu thời thượng.

Bà này thường xuyên đi khắp các nước ở châu Âu, đặc biệt là Ba Lan để thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Chỉ trong 2 tháng, bà này đã chi 10 triệu đồng để tiêm botox xóa nhăn và 150 triệu để căng da cổ. Ngoài ra bà còn thực hiện phẫu thuật nâng ngực .

Bà có bộ sưu tập hơ 50 đôi giày cao gót và rất nhiều những bộ váy ôm sát cơ thể.

Mặc dù đã 73 tuổi, nhưng bà này vẫn là một thành viên tích cực của các trang web hẹn hò và bà rất có hứng hẹn hò với những phi công trẻ.

Bà bật mí, có vô số các lời mời hẹn hò, tán tỉnh từ những người đàn ông ở độ tuổi 30, 40 và thậm chí là 26 trên trang web hẹn hò.

Bà cho hay việc phẫu thuật thẩm mỹ và hẹn hò là thú vui tận hưởng cuộc sống.

Leave a Reply