Angelina Jolie và Brad Pitt muốn có thêm 2 con nữa

Dù hiện tại, cặp đôi quyền lực bậc nhất Hollywood đã là bố mẹ của 6 đứa trẻ, gồm 3 con đẻ và 3 con nuôi, nhưng Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn có kế hoạch để bổ sung thêm 2 thành viên nhí nữa vào đại gia đình 8 người của mình.

Ảnh minh họa

Ngôi sao “Tomb Raider” – người gần đây đã làm cả thế giới kinh ngạc khi quyết định cắt bỏ hai bầu ngực nhằm ngăn ngừa căn bệnh ung thư di truyền của gia đình – đã quyết định sẽ nhận nuôi một bé gái từ Jordan sau chuyến thăm người tị nạn Syria ở Trung Đông tuần trước. Cặp đôi cũng hy vọng sẽ có thêm một đứa con nữa bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

“Angie và Brad muốn có càng nhiều con càng tốt, việc có thêm những đứa trẻ không có gì khác biệt hơn so với bây giờ”, một nguồn tin tiết lộ.

“Angie đặc biệt xúc động bởi tình hình ở Syria và muốn nhận một đứa con nuôi người Jordan. Việc công khai nhận con nuôi của Angelina sẽ giúp thu hút sự chú ý của thế giới với những gì đang xảy ra ở đó. Đây chính là điều mà Angelina với vai trò đại sứ của LHQ muốn lan truyền đi.”

Ảnh minh họa

“Angelina là bạn thân với Hoàng hậu Rania của Jordan, vì vậy, cô có thể được giúp đỡ nhận con nuôi một cách nhanh chóng. Nhưng Angie và Brad cũng muốn có thêm con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo, vì vậy Angelina đang áp dụng một chế độ ăn giàu kali để thuận lợi hơn cho việc thụ thai”, nguồn tin cho biết thêm.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã có ba con nuôi: Maddox (11 tuổi), Pax Thiên (9 tuổi), Zahara (8 tuổi). Angelina đã sinh con gái Shiloh vào năm 2006, và sinh đôi hai năm sau đó bé Vivienne và Knox.

“Ông bà Smith” cũng có kế hoạch kết hôn vào cuối mùa hè này tại biệt thự Miraval Chateau của họ ở phía nam của Pháp.

 

Ngọc Linh

Leave a Reply