Angelina Jolie mẫu thuẫn với mẹ chồng tương lai

Chuẩn bị về làm dâu nhà Pitt song Angelina Jolie tỏ ra không hài lòng về mẹ chồng tương lai của mình.

Trước đây, mối quan hệ giữa Angelina Jolie và mẹ chồng tương lai Jane Pitt luôn được cho là thuận hòa khi cô thường xuyên cùng các con đến thăm và đi chơi cùng bà.

Tuy nhiên, theo tờ Dailymail, thời gian gần đây Angelina Jolie tỏ ra bị xúc phạm khi mẹ của Brad Pitt đã kêu gọi độc giả của một tờ báo địa phương ở Missouri bỏ phiếu chống lại tổng thống Barack Obama vì ông ủng hộ hôn nhân đồng giới nam.

Angelina Jolie mẫu thuẫn với mẹ chồng tương lai


Trong lá thư được công khai trên tờ Springfield News-Leader, bà Pitt viết: “Tôi hi vọng tất cả thành viên của đạo Kito sẽ bỏ phiếu bởi đó là một trách nhiệm thiêng liêng và quan trọng”.

 

Đồng thời, bà còn công khai ủng hộ ông Mitt Romney của Đảng Cộng hòa, bởi ông này đã đưa ra ý kiến phản đối về quan hệ và hôn nhân đồng tính, bất chấp việc Brad Pitt và Angelina ủng hộ cho tổng thống Obama.


Angelina Jolie mẫu thuẫn với mẹ chồng tương lai
Mối quan hệ giữa Angelina và mẹ chồng tương lai được cho là khá tốt.


Theo tờ Radaronline, Angelina rất không vui vì chuyện này, nữ diễn viên này được biết đến như một người ủng hộ trung thành của tổng thống Barack Obama và cặp đôi Brad Pitt – Angelina Jolie đã từng có cuộc gặp tổng thống tại Nhà Trắng.

“Bà Jane chưa bao giờ muốn nói chuyện chính trị với Angelina” – một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Star – “Bà ấy biết điều đó sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bà với mẹ của các cháu mình. Bà Jane không ngờ bức thư của mình lại gây ra vấn đề nghiêm trọng như vậy”.

Angelina Jolie mẫu thuẫn với mẹ chồng tương lai
Angelina Jolie mẫu thuẫn với mẹ chồng tương lai
Angelina Jolie mẫu thuẫn với mẹ chồng tương lai
Angelina đưa con đi chơi cùng bà Jane Pitt.


Sau khi bức thư ấy xuất hiện, Angelina đã yêu cầu Brad khuyên can mẹ không nên phản đối quan hệ đồng giới, nhất là khi cặp đôi này đã công khai ủng hộ điều đó.

“Cô ấy đã nói với Brad rằng anh nên nói chuyện với mẹ nhưng Brad vốn là một người con trai đặt mẹ lên hàng đầu. Và nếu Brad vẫn kiên quyết không làm vậy, Angelina sẽ trực tiếp nói chuyện với bà Jane, rằng bà không nên viết những lá thư tương tự với nội dung mâu thuẫn với quan điểm của con trai mình”.

Angelina Jolie mẫu thuẫn với mẹ chồng tương lai
Brad Pitt và anh trai mình đều không phản đối quan điểm của mẹ.


Trước thái độ cương quyết của vợ chưa cưới, Brad khuyên Angelina không nên quá căng thẳng nhưng một khi Angelina đã quyết chuyện gì, không có cách nào ngăn cản được cô ấy.

Thật bất ngờ khi ông Jon Voight – cha của Angelina lại tỏ ra ủng hộ mẹ chồng tương lai của con gái. Cũng giống như bà Pitt, ông Voight đã từng gửi một bức thư đến tờ Washington Times vào tháng 6/2010 để phản đối tổng thống.

Angelina Jolie mẫu thuẫn với mẹ chồng tương lai
Brad Pitt vốn là một người con trai tôn sùng mẹ.


Còn về phía gia đình Brad Pitt, anh của nam diễn viên này – Doug Pitt cũng tỏ ra ủng hộ mẹ, anh này đã công khai lên tiếng tán thành quan điểm của mẹ trong khi tham gia Today Show.

Cộng đồng mạng phản ứng dữ dội trước lá thư gây sốc của bà Jane Pitt, thậm chí còn nguyền rủa bà Jane trên Twitter. Trước thái độ này, Brad đã phải lên tiếng đỡ lời cho mẹ: “Mẹ tôi là một người đáng yêu, cởi mở. Thật buồn cười khi bà ấy lại bị xem là ác quỷ”.

Angelina Jolie mẫu thuẫn với mẹ chồng tương lai
Công chúng đang mong chờ lễ cưới của cặp đôi vàng Brad – Angelina.


Còn về phần Jane Pitt, bà đã chọn cách an toàn là giữ im lặng. Thật không hay ho gì khi bị con dâu tương lai lên tiếng phản đối và bị cộng đồng mạng ra sức “ném đá”, nhất là khi con trai bà và Angelina Jolie sắp sửa tổ chức đám cưới.

Brad Pitt và Angelina Jolie đã tuyên bố đính hôn vào tháng 4 vừa qua, sau 7 năm “góp gạo thổi cơm chung” và có 6 đứa con, trong đó có 3 con đẻ và 3 con nuôi. Lễ cưới của cặp đôi vàng này đang là một trong những sự kiện đang được trông chờ nhất của làng giải trí Mỹ.

Leave a Reply