Angela Phương Trinh hôn trai lạ trong quán bar

Những cập nhật mới nhất của ‘sao’ Việt sẽ tới với độc giả trong V.I.Facebook.
[youtube_wpress search=”1″] [tubepress mode=”tag” tagValue=”Angela Phương Trinh” resultsPerPage=”5″ orderBy=”relevance” theme=”phim” ]

Angela Phương Trinh hôn trai lạ trong quán bar

Mặc trang phục khá gợi cảm, Angela Phương Trinh táo bạo gửi nụ hôn vào má một chàng trai trẻ có gương mặt xinh như con gái. Bức ảnh này đang thu hút khá nhiều sự chú ý vì danh tính của chàng trai vẫn chưa được tiết lộ.

hh
Bức ảnh Angela Phương Trinh và chàng trai lạ mặ

Ngọc Trinh mơ về “ngôi nhà và những đứa trẻ”

“Nữ hoàng nội y” gửi tặng fan bức ảnh vẽ tay với nội dung “ngôi nhà và những đứa trẻ”. Sau khi đăng ảnh mặc áo cô dâu và ước mơ được đứng tại lễ đường, giờ đây Ngọc Trinh lại gửi gắm ước mơ về một gia đình nhỏ.

Ước mơ nho nhỏ của Ngọc Trinh

Thúy Hạnh làm nũng bên mẹ

Nhiếp ảnh gia Xuân Anh đã bắt chộp được những khoảnh khắc thân thương, đáng nhớ giữa Thúy Hạnh và mẹ. Cựu người mẫu dựa vào mẹ và vui vẻ chia sẻ với fan:

“Khoảnh khắc “làm nũng” mẹ yêu”.

Thúy Hạnh thừa hưởng những nét đẹp của mẹ
Trước đó, cô khoe ảnh “Cả nhà đi siêu xe đến xem Kẻ trộm mặt trăng, he he”.

Sao Việt chúc các sĩ tử thi tốt

Ngày thi đại học đầu tiên của các sĩ tử 1995 bắt đầu từ hôm nay. Nhân dịp này, khá nhiều sao Việt gửi các tin nhắn chúc sĩ tử thi tốt trên Facebook. Không ít nghệ sĩ cũng từng trải qua cảm giác lo lắng, căng thẳng khi bước vào kì thi quan trọng nên các sao đã động viên và ủng hộ các bạn hết mình.

Phạm Quỳnh Anh…
...Uyên Linh...
…Uyên Linh…
... và Lệ Quyên đều chúc sĩ tử thi tốt
… và Lệ Quyên đều chúc sĩ tử thi tốt

Tiểu Nhi

Leave a Reply