Á vương Nam Thành trong mắt người nổi tiếng

Chạm ngõ với showbiz Việt bằng giải hình thể đẹp cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2010, chàng sinh viên trường sân khấu điện ảnh Tp Hồ Chí Minh – Trương Nam Thành tiếp tục thành công tại cuộc thi Manhunt International 2011 với danh hiệu á vương 3.

Không những thành công với tư cách là một người mẫu, Trương Nam Thành còn ghi dấu ấn qua một số vai diễn trong một số bộ phim. Mới đây, chàng trai sinh năm 1991 này tạo được ấn tượng mạnh với mọi người khi trổ tài khiêu vũ điệu nghệ trong cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2012.

Ảnh minh họa

Á vương Trương Nam Thành

Khi biết rằng sẽ có những đồng nghiệp nhận xét về mình anh chàng á vương Manhunt thế giới 2011 có một chút bất ngờ xen lẫn thích thú. Trương Nam Thành chia sẻ: “Tôi rất bồi hồi và có một chút lo lắng, không biết rằng những đồng nghiệp sẽ nhận xét mình thế nào mặc dù mình không phải là một người xấu (cười). Tuy nhiên, đối với tôi đây là một điều vinh hạnh vì ít ra mọi người có yêu mến và quan tâm đến mình thì mới chấp nhận để nói về mình. Còn về cá nhân tôi, nếu để tự nhận xét, trong khoảng thời gian ngắn vừa qua, tôi thấy mình là một người hoạt động tốt trong tất cả những công việc mà mình theo đuổi”.

Phương Thanh – Ca sỹ

Thú thật là trước đây tôi có nghe nói đến cái tên Trương Nam Thành nhưng hầu như chưa tiếp xúc bao giờ. Chỉ từ khi, tôi và Thành cùng tham gia tại cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 3 mới có nhiều thời gian để tôi hiểu rõ hơn về chàng trai này.

Ấn tượng đầu tiên mà tôi nhận thấy ở Thành là sự say mê thật sự với bộ môn dance sport, Thành có thể bỏ ra 6-7 tiếng đồng hồ 1 ngày để tập luyện mà không biết mệt mỏi. Theo tôi được biết, trước đây Thành chưa hề tiếp xúc với bộ môn dance sport này bao giờ, nhưng cậu ta làm quen với những bước nhảy rất mau lẹ và thuần thục, có lẽ Thành cũng có năng khiếu bẩm sinh.

Ảnh minh họa

Ca sỹ Phương Thanh

Ở độ tuổi 21, với những thành công mà Thành đạt được ở thời điểm hiện nay, tôi thật sự đánh giá cao những nỗ lực cũng như những sự cố gắng của Trương Nam Thành.

Đào Gia Long – Báo điện tử VTC News

Là một người mẫu bắt đầu có tiếng, giành giải thưởng Á vương 3 Manhunt thế giới 2011, vì thế, hiển nhiên, tôi nghĩ mình không nên bình luận về vóc dáng hay cơ bắp của Trương Nam Thành. Vì bình về điều này, tôi nghĩ nó thừa thãi. Nhưng tôi muốn nói thêm, tôi thích sự chỉn chu trong ăn mặc của Thành ở mỗi lần xuất hiện. Là người mẫu, ít nhất phải có gout và phải biết tôn trọng cơ thể mình. Và Thành có điều ấy.

Khuôn mặt Thành điển trai kiểu công tử. Ban đầu, tôi cũng chẳng thích lắm nếu ở vai trò người mẫu. Tôi thích người mẫu có khuôn mặt cá tính, dễ nổi loạn và gay chú ý hơn. Tuy nhiên, nhìn mãi cũng thấy, có lẽ gương mặt này sẽ khiến cho Thành có nhiều cơ hội hơn ở những lĩnh vực giải trí khác. Như vậy cũng tốt cho anh chàng.

Thành gây ấn tượng cho tôi đầu tiên bởi sự chuyên nghiệp, đúng hẹn và lễ độ. Khi Thành về nước với giải thưởng Á vương Manhunt 2011, nhiều người nghĩ cậu sẽ lơ lửng cùng giải thưởng. Tuy nhiên, Thành không như vậy. Trả lời phỏng vấn tôi đúng hẹn, và giữ cho mình một nguyên tắc sống bình dị và thanh thản. Thành nói không với scandal, sống như một nghệ sỹ sạch. Không gây chú ý bằng những tiểu xảo. Cho đến giờ, Thành vẫn giữ đúng điều đã nói với tôi, chưa tìm được lý do để nude.

Ảnh minh họa

Nhà báo Đào Gia Long

Là một diễn viên, nhưng Nam Thành có vẻ thiếu may mắn. Anh chưa có được những thành công đối với bộ môn nghệ thuật này. Hai bộ phim ra rạp của Thành, một bộ phim bị chê tơi tả, một bộ phim đang bị cấm công chiếu ở Việt Nam. Có lẽ, để thành công ở lĩnh vực này, Thành cần thêm cả chút may mắn bên cạnh sự cố gắng về mặt diễn xuất.

Vừa qua, chàng người mẫu này còn tham gia cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ và nhìn những đêm thi, có thể thấy, Thành đã cố gắng hết sức mình để cống hiến, và để tỏa sáng. Đây là một trong những điều vô cùng cần thiết với nghệ sỹ trẻ. Hy vọng Thành sẽ có nhiều thành công hơn.

Trà Ngọc Hằng – Á hậu, ca sỹ

Tôi biết Nam Thành khi tôi và anh ấy cùng tham dự cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2010, tại cuộc thi này Nam Thành đã đoạt giải thí sinh có hình thể đẹp nhất. Khi đó, chưa tiếp xúc nhiều nên tôi nghĩ Nam Thành là một người khó gần và có phần hơi “chảnh”, tuy nhiên sau này khi liên tục giáp mặt tại các sự kiện cũng như các show diễn thời trang, tôi mới nhận thấy Thành là một chàng trai vui vẻ, hòa đồng.

Ảnh minh họa

Á hậu, ca sỹ Trà Ngọc Hằng

Hiện nay, có thể nói trong giới người mẫu nam tại Việt Nam, Trương Nam Thành là một trong những gương mặt hàng đầu, Thành sở hữu một gương mặt đẹp, hình thể chuẩn nên việc anh ấy liên tục diễn vị trí “vơ đet” tại các chương trình thời trang, không có gì quá lạ lẫm.

Về công việc, theo tôi Trương Nam Thành làm việc rất nghiêm túc và đáng khen, còn về con người của anh ấy tôi cảm thấy rất quý mến. Tôi đánh giá Nam Thành sẽ còn bứt phá trên còn đường sự nghiệp ở phía trước.

Quách Ngọc Ngoan – diễn viên

Mặc dù chưa bao giờ diễn thời trang hoặc đóng cùng Nam Thành tại một bộ phim, nhưng tôi cũng đã có một thời gian tiếp xúc cùng Thành khi tôi và Thành là 2 trong số những thí sinh tham dự cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ năm nay. Theo tôi, Nam Thành là một người vui vẻ, hòa đồng và rất hay chọc người khác. Trong thời gian tham gia cuộc thi tôi, Thành và các thí sinh khác rất hay có những giây phút đùa giỡn cùng nhau.

Ảnh minh họa

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan

Tôi cũng đã từng xem một số bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Nam Thành. Tôi thấy Thành diễn xuất rất tự nhiên, có nội tâm, nhưng chưa thật sự để lại ấn tượng sâu sắc. Tuy nhiên tôi thật sự đánh giá cao những gì mà Nam Thành đã tạo dựng được, tôi tin rằng thời gian tới Thành sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường phát triển sự nghiệp của mình.

 

 

Gia Hoàng

Leave a Reply